Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam

(NTD) - Với ý tưởng tạo ra một hành trình thực, nơi các cá nhân, tổ chức trong xã hội có thể đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, nhằm tiếp sức, sẻ chia và khích lệ tinh thần, dự án Sáng kiến ung thư muối – Salt Cancer Initiative (SCI), tổ chức sự kiện “5000 bước chân hạnh phúc – Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam”.

 

1
 

Sự kiện diễn ra vào ngày 6/10/2019, tại LePARC by Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội, dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người, với sự góp mặt của hàng trăm bệnh nhân ung thư. Chương trình hoàn toàn miễn phí với bệnh nhân ung thư và trẻ em dưới 10 tuổi. 100% số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được SCI sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. 

2

Nụ cười của các bệnh nhân ung thư tại lớp vẽ Tipsy Art, do SCI phối hợp tổ chức.

Ngay từ hôm nay, các cá nhân, tổ chức, ban ngành mong muốn chung tay thực hiện một nghĩa cử cao đẹp dành đến cộng đồng bệnh nhân ung thư, có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại: www.saltfightcancer.org/event/

Dự án SCI, nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Năm 2018, SCI nằm trong Top 2, dự án truyền cảm hứng của WeChoice Award. Fanpage của dự án: Salt Cancer Initiative.

Cẩm Tú