Nguyên Vũ được các tuyển thủ U23 hâm mộ nhiệt tình

(NTD) - Nguyên Vũ khiến nhiều người ghen tỵ khi có được rất nhiều khoảnh khắc đẹp trong buổi giao lưu cùng tuyển thủ U23 Việt Nam ở TP.HCM.

Vừa qua, Nguyên Vũ và Mỹ Tâm đã có buổi biễu diễn khuấy động không khí tại sân Thống Nhất TP.HCM cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Hai ca sĩ cùng mang đến các ca khúc quen thuộc như Niềm tin chiến thắng và Tôi yêu Việt Nam. Màn trình diễn của Mỹ Tâm và Nguyên Vũ cùng các cầu thủ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục nghìn CĐV có mặt tại sân Thống Nhất.

ca-si-nguyen-vu-va-my-tam-khuay-dong-san-thong-nha
Nguyên Vũ và Mỹ Tâm cất cao tiếng hát trong buổi giao lưu với các tuyển thủ nước nhà.

Khoảng hơn 25.000 vé buổi giao lưu tại sân Thống Nhất được phát miễn phí từ trước. Rất nhiều CĐV không có vé phải theo dõi chương trình bên ngoài sân. Ngay từ sớm, các fan hâm mộ đã xuất hiện tại sự kiện để dành chỗ đẹp quan sát các vận động viên U23. Có mặt từ rất sớm hai ca sĩ là Mỹ Tâm và Nguyên Vũ gây huyên náo cả khán đài bởi các tiết mục của mình. 

ca-si-nguyen-vu-va-my-tam-khuay-dong-san-thong-nha
 

Không chỉ tham gia phần biểu diễn mà Nguyên Vũ còn vào tận hậu trường để gặp gỡ, giao lưu thân mật cùng các tuyển thủ trẻ. Tại đây, nam ca sĩ đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện thân mật với thành viên tuyển thủ trong đội tuyển. Chứng kiến hình ảnh thần tượng một thời của mình đang rất gần, các nam tuyển thủ đều hào hứng kề vai bá cổ và cùng chụp hình vô cùng thân mật.

ca-si-nguyen-vu-va-my-tam-khuay-dong-san-thong-nha
 
ca-si-nguyen-vu-va-my-tam-khuay-dong-san-thong-nha
Hình ảnh thắm thiết của Nguyên Vũ và đội tuyển U23 Việt Nam.

Tất cả mọi người quây quần bên nhau cùng giao lưu và trò chuyện khá thân thiết. Tiết mục của Nguyên Vũ và Mỹ Tâm như một lời động viên tinh thần to lớn dành cho các cầu thủ nước nhà. Sau trận đấu vừa qua, họ càng  ý thức tinh thân dân tộc trong mình và hứa không ngừng cố gắng vì màu cờ sắc áo. Về phần mình, các anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình cũng mong sẽ có thêm nhiều dịp sát cánh và đồng hành cùng các bạn để làm nên thành công vang dội cho nước nhà.

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC

TAGS: Nguyên Vũ