Nhân viên bán tăm Vip trộm smartphone trong vòng 20 giây

Theo phản ánh của chị Đậu Thị Trang – giáo viên trường mầm non Baby Steps tại địa chỉ 133 Thái Hà (Hà Nội), vào khoảng 17 giờ ngày 11.11 trong lúc các giáo viên trong trường đang cho các cháu chơi trò chơi thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niêm tầm 27 tuổi, mặc áo hoa sẫm,tóc dày đen, quần Jean nàu sang, đi xe máy yamaha Juviter màu xanh sẫm không đội mũ bảo hiểm đến chào mời mua tăm Vip ủng hộ cho hội trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi được mọi người thương cảm mua tăm ủng hộ nam thanh niên này đã dùng những thủ đoạn hết sức tinh vi, chuyên nghiệp (trong video) chỉ chưa đầy 20 giây đã làm cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy note3 màu đen trị giá 9,5 triệu động nằm trên mặt bàn chuyển vào túi của mình.

Đây là hiện trường nơi nhân viên bán tăm Vip trộm điện thoại của giáo viên mầm non. 

Cũng theo cô giáo Trang cho biết, ngoài bao bì gói tăm mà tên trộm tiếp thị bán cho các giáo viên ở đây có ghi rõ là do Cty TNHH Á Đông sản xuất.

Theo nguồn tin riêng mà phóng viên có được, hiện tại công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội đã chính thức tiếp nhận bản tường trình và Clip của chị Trang cung cấp để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó ngày 30/10, anh Nguyễn Ngọc Anh ở Lê Trong Tấn (Hà Nội) cho biết, sau khi được một nhân viên bán tăm Vip tiếp thị mời mua tăm quay đi, quay lại thì chiếc máy tính xách tay trị giá 15 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Đức Nguyễn

TAGS: