“Nhiệm vụ bất khả thi” phần 6 “khuynh đảo” phòng vé sau ba ngày ra mắt

(NTD) - Khởi chiếu từ 27/7, “Mission: Impossible – Fallout” (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ) đã phá kỷ lục khi thu về khoảng 61,5 triệu USD từ 4.386 rạp Bắc Mỹ chỉ sau ba ngày công chiếu.

a1
 Tom Cruise trong một phân cảnh nguy hiểm (Ảnh: Zing)

Mới đây, nam diễn viên đình đám Tom Cruise tiếp tục ghi dấu ấn trong bom tấn mới nhất “Mission: Impossible – Fallout” nằm trong loạt series “Nhiệm vụ bất khả thi” đã làm nên thương hiệu của anh. Khởi chiếu từ 27/7, "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ" đã phá kỷ lục trong thương hiệu “Nhiệm vụ bất khả thi” của Tom Cruise khi thu về khoảng 61,5 triệu USD từ 4.386 rạp Bắc Mỹ chỉ sau ba ngày công chiếu. Với những cảnh hành động ngoạn mục và câu chuyện có chiều sâu, “Mission: Impossible – Fallout” được xem là sự trở lại ngoạn mục của Tom Cruise khi phim bom tấn này nhanh chóng dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ ngay trong tuần đầu ra mắt và trở thành một trong những bộ phim có thành tích ra quân tốt nhất tại phòng vé trong sự nghiệp của Tom Cruise ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ giành thắng lợi tại quê hương Bắc Mỹ, “Nhiệm vụ bất khả thi” phần 6 còn đang “làm mưa làm gió” ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. “Mission: Impossible – Fallout” đã có mặt tại 36 quốc gia và lập tức thu về 92 triệu USD. Tổng doanh thu toàn cầu sau ba ngày của tác phẩm là 153,5 triệu USD. Hãng Paramount hoàn toàn có thể trông chờ vào sự “bùng nổ” tiếp theo của bom tấn này trong thời gian tới.

Trúc Phạm