Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí đặc sắc tại Hội Xuân 2020

(NTD) - Hội Xuân 2020 chủ đề "Tết thuần chay" diễn ra từ ngày 13/1 đến ngày 19/1/2020 tại trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam ở Hà Nội.

Đây được coi là điểm đến văn hóa, giải trí với những hoạt động đặc sắc, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa, nghệ thuật, mua sắm của nhân dân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Hội Xuân 2020 "Tết thuần chay" với 100 gian hàng chuyên đồ chay từ ba miền Bắc - Trung - Nam sẽ là trải nghiệm đặc sắc cho những người quan tâm tới ăn chay, môi trường, sức khỏe…; thưởng thức sự khác biệt, đặc sắc về ẩm thực ở các vùng miền của đất nước. Ban tổ chức cam kết không sử dụng đồ nhựa một lần, không sử dụng chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong hội chợ.

a
Ảnh: VGP

Ngoài ra tại Hội chợ cũng dành không gian riêng giới thiệu về văn hóa ăn chay, không gian giao lưu cùng nghệ sĩ nổi tiếng. Ban tổ chức "Tết thuần chay" cũng đồng hành cùng chương trình Mottainai2019 gây quỹ từ thiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn; chung tay mang Tết ấm no đến mọi nhà.

Trong những ngày Hội Xuân 2020 cũng diễn ra các chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc chào Xuân được dàn dựng công phu từ nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, nhà hát Tuổi Trẻ, nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc, liên đoàn xiếc Việt Nam, nhà hát Múa rối Việt Nam, nhóm nghệ sĩ Hà Nội.

Thu Thủy (t/h)