Nhịp cầu hạnh phúc - nghiêm túc hiệu quà

(NTD) - Tối 17/10/2019, tại Hà Nội, diễn ra lễ ra mắt dự án (DA) Kết nối hẹn hò "Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge". Với sứ mệnh đem tới giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online & offline hiện nay, đảm bảo tính nghiêm túc, hiệu quả, dự án được nhiều bạn trẻ quan tâm.

DA cũng giới thiệu "The fastest trusted online to offline (O2O) dating platform – match, efficiency and companion - Nền tảng dịch vụ hẹn hò nhanh chóng & tin tưởng nhất từ hẹn hò online, đến hẹn hò offline" (trực tuyến đến đời thực), đảm bảo sự tương hợp, hiệu quả và luôn đồng hành xây dựng Cộng đồng hạnh phúc.

NHD_6608
 

Các điểm khác biệt, cốt lõi của DA: cam kết thực hiện đúng tôn chỉ nghiêm túc – hiệu quả với các giải pháp, hoạt động, dịch vụ hữu hiệu để có thể thực hiện đúng tôn chỉ.

Màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo đúng đối tượng, nâng cao tính nghiêm túc, an toàn và tin cậy.

App hẹn hò đi đầu sử dụng tử vi, cung hoàng đạo cùng với điều kiện thực tế để đề xuất các cặp đôi tương hợp cao, giúp dễ tìm được người bạn có tiêu chuẩn phù hợp, thích hợp, đúng đối tượng duyên mệnh.

Tích hợp đồng bộ hẹn hò online & offline với các format đa dạng, hiệu quả: hoạt động Apps (online) – Happy Date (offline 1) - Happy Tour (offline 2) – xây dựng cộng đồng hạnh phúc, sử dụng món quà "Bảo hiểm tình yêu", đến các hoạt động kết nối hướng tới kết hôn (Happy Wedding), với những đám cưới tập thể và hơn thế, đồng hành xây dựng gia đình hạnh phúc (Happy Family).

DA cũng đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho cộng đồng HB+.

Tầm nhìn, mục tiêu của dự án: đến 2022, "Happy Bridge – Nhịp cầu hạnh phúc" sẽ trở thành nhịp cầu kết nối hàng đầu của Việt Nam, với trên 2 triệu thành viên tham gia và 2025 có trên 5 triệu thành viên tham gia, giúp kết nối được trên 6.000 cặp đôi với nhau.

Mai Mai