Nữ sinh bị ép đeo biển “ăn trộm” vì giấu 2 cuốn truyện

Nữ sinh bị ép đeo biển “ăn trộm” ở siêu thị là S., một học sinh trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai). Hiện tinh thần nữ sinh vẫn rất hoảng loạn, mặc cảm, không dám tiếp xúc với mọi người. 

Theo tường trình của S. với Ban giám hiệu nhà trường, khoảng 13h ngày 10/4, em S. và một bạn học đi vào một siêu thị Vĩ Yên ở thị Trấn Chư Sê (siêu thị V.Y.) để mua giấy kiểm tra. Khi đến kệ bày giấy kiểm tra thì đã hết nhưng S. lại nhìn thấy hai quyển truyện tranh yêu thích. Mỗi cuốn truyện có giá 10.000 đồng nhưng S. chỉ vài nghìn đồng để mua giấy kiếm tra nên đã giấu vào túi áo khoác.

Bức ảnh khiến cư dân mạng bức xúc về cách hành xử của các nhân viên siêu thị

Tuy nhiên, khi vừa bước qua cửa kiểm soát của siêu thị thì chuông báo động reo lên và bốn nhân viên của siêu thị (ba nữ, một nam) xuất hiện ngay sau đó. Nhóm người này dọa nạt, tra hỏi “cháu lấy cắp đồ của siêu thị phải không?” rồi kéo S. qua một bên và lục soát khắp người S. Một phụ nữ luồn tay vào người, soát từ trên cổ xuống đến hông thì phát hiện hai cuốn sách được S. giấu bên trong.

Sau đó, nhóm nhân viên siêu thị yêu cầu S. khai tên tuổi, địa chỉ trường học, tên và số điện thoại của bố mẹ nhưng S. không khai. Lúc này hai nữ nhân viên đã kéo hai tay S. ra, một người khác cầm cuộn băng keo dán chặt hai cổ tay ở hai đầu lan can, ngay giữa lối ra vào chính của siêu thị. Một nhân viên khác đã dán vào trước ngực S. tấm biển “Tôi là người ăn trộm”, một nam thanh niên cầm điện thoại chụp hình.

Cũng theo lời kể của S., lúc này nhiều người chứng kiến đã xin các nhân viên tha cho S. nhưng họ vẫn không chịu thả.

Trước đó, bức ảnh ghi lại cảnh nữ sinh N đeo tấm bảng “Tôi là người ăn trộm” sau đó đã được đăng tải lên mạng, hầu hết các thành viên đều bức xúc với cách hành xử của nhân viên siêu thị.

Theo Tinmoi

TAGS: