Onetech "đánh bật" các thương hiệu khác về kệ siêu thị ?

(NTD) - Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, kệ siêu thị (KST) Onetech vẫn "soán ngôi vị" số 1 trong tiêu chí lựa chọn của các doanh nghiệp (DN) và người tiêu dùng (NTD). Lý do khiến Onetech được tin yêu đến vậy?

Onetech được biết đến là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm KST cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, minimart, chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, điện máy, gia dụng trên toàn quốc. Song đứng trước thị trường cạnh tranh, Onetech được NTD đón nhận tích cực.

Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

 Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, tối ưu ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, đồng thời Onetech ứng dụng dây chuyền sản xuất với robot tự động. Đặc biệt, bề mặt giá kệ siêu thị đều được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, đảm bảo độ bền theo thời gian - một trong những ưu điểm khác biệt của Onetech so với những đối thủ khác.

1

Nhà máy sản xuất KST Onetech Việt Nam

Với tính năng của giá kệ để chứa đựng và trưng bày hàng hóa, nên khả năng chịu lực trọng tải điều quan trọng. Tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng, sản phẩm của Onetech có khả năng chịu lực từ 50- 150kg/tầng, độ cứng và độ bền rất tốt.

 Kệ siêu thị Onetech còn là đồ nội thất trang trí không gian siêu thị, cửa hàng trông đẹp và thu hút hơn. Với thiết kế độc đáo, giá kệ giúp dễ dàng phô ra những sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm tại cửa hàng. 

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã 

Onetech không chỉ có một loại cơ cơ bản, mà luôn đa dạng về kiểu dáng, phong phú về kích thước như: Kệ đơn, kệ đôi, kệ độc lập, kệ nối dài, kệ đầu dãy…

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, Onetech luôn không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm theo xu hướng của quốc tế. 

2

Kệ bán hàng siêu thị

 Tốc độ tăng trưởng kỷ lục

 Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Onetech đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường Việt Nam. Tính đến nay, có hơn 1.500 siêu thị lớn, nhỏ và các cửa hàng trên toàn quốc lựa chọn đồng hành và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ, tăng 200% so với cùng kì 9 tháng năm 2018. Onetech tự tin với sản phẩm như hiện nay, sẽ luôn được tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

 Hành trình kiến tạo chưa dừng ở đó, Onetech tham vọng sẽ không ngừng vươn xa ra thị trường trong nước và khu vực. 

Website: https://onetechgroup.com.vnhttps://onetechvietnam.com

PV