Peace World hâm nóng Hội chợ Xuân Đà Nẵng

(NTD) - Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2015 giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong dịp tết nguyên đán Ất Mùi.

Không khí hội chợ các ngày qua khá sôi động nhờ sự góp mặt của nhãn hàng Peace World (do Công ty TNHH MTV Hưng Phú phân phối chính thức tại Đà Nẵng). Bên cạnh chương trình khuyến mãi như thường lệ ở các hội chợ, điểm mới tại gian hàng Peace World là người mua hàng được quay số trúng thưởng và có cơ hội tham gia vào cuộc thi “Oẳn tù tì cùng Peace World”.

DSC00785

Các trò chơi được tổ chức ở gian hàng

Với thể lệ vừa hóc búa, vừa vui nhộn, người chơi phải trải qua nhiều lần thi đấu oẳn tù tì kéo – búa – bao cùng với nhân viên của Peace World và có cơ hội giảm giá trực tiếp tiền mặt lên đến 300.000 đồng không phân biệt sản phẩm. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng hấp dẫn khác bao gồm các vật dụng nhà bếp như bộ dao, nồi, chảo chống dính…

Đồng thời, công ty Hưng Phú cũng áp dụng chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới, nhằm khuyến khích người tham quan mạnh dạn hơn trong việc thay đổi bếp an toàn và tiết kiệm hơn. Đơn vị này sẽ thực hiện việc lắp đặt, thay mới bếp đến tận nhà người tiêu dùng.

Peace World (Thế giới hòa bình) là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại tại Việt Nam và hoàn thiện với ưu thế nổi trội, tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng bếp cổ điển. Với mong muốn mang đến nhiều khởi sắc cho nền sản xuất nội địa nói chung và lĩnh vực ngành hàng gia dụng nhà bếp nói riêng, 2015 là một năm chiến lược của Peace World trong việc mở rộng hệ thống phân phối, giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm mới này từ các hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp ở từng địa phương.

Trước đó, Peace World đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho hệ thống chia lửa là bộ phận chính của sản phẩm. Đây cũng là 1 trong 65 doanh nghiệp được nhận giải thưởng vinh dự “Sản Phẩm - Dịch Vụ Chất Lượng Asean 2014” .  

DSC00844

Gian hàng của Peace World tại hội chợ

Quyền Nguyễn