Quán quân Nguyễn Oanh thanh lịch xuống phố với giày chiến binh

(NTD) - Trong hình ảnh mới nhất xuống phố của Nguyễn Oanh, cô nàng đã lột xác hình ảnh của mình thành một cô gái trưởng thành vô cùng thanh lịch.

Là quán quân trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, hình ảnh ban đầu của Nguyễn Oanh trong lòng công chúng là cá tính thẳng thắn cũng như sự trẻ trung hoang dại. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây mọi người đều ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính và trưởng thành hơn của cô quán quân đến từ Quảng Ninh này.

trang phuc den trang

Quán quân Nguyễn Oanh thanh lịch xuống phố với giày chiến binh

Trong hình ảnh mới nhất xuống phố của Nguyễn Oanh, cô nàng đã lột xác hình ảnh của mình thành một cô gái trưởng thành vô cùng thanh lịch. Mặc dù khoác lên mình những trang phục lịch sự, Nguyễn Oanh vẫn cá tính với cách mix đồ cùng những item quen thuộc của giới trẻ như : giày chiến binh, áo ngủ trễ nải hay những vòng cổ nổi bật.

Lam moi hon voi cach phoi cung ao ngu tre nai ben
Trong hình ảnh mới nhất xuống phố của Nguyễn Oanh, cô nàng đã lột xác hình ảnh của mình thành một cô gái trưởng thành vô cùng thanh lịch.

Đặc biệt khi mix match giữa áo dây basic cùng quần suông với điểm nhấn line trắng, điểm đặc biệt thêm cho trang phục là sử dụng sandals highheels lace-up, khăn cổ đều là hot trend của mùa này cùng một chút phụ kiện đính đá mang lại thêm sự nổi bật.

Nguyen Oanh noi bat trong trang phuc mang tone mau
 

Ngay sau khi đăng quang quán quân của Vietnam’s Next Top Model, Nguyễn Oanh đã tự tin sở hữu phong cách thời trang hết sức ấn tượng, từ một cô gái chưa biết gì về thời trang trong những ngày đầu, cô đã nhanh chóng học hỏi rất nhanh những kiến thức về thời trang để luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính với gu ăn mặc tuy giản dị nhưng vô cùng ấn tượng.

trang phuc xanh bac ha hop voi mua he
 

Được biết, để chuẩn bị cho tinh thần cho một mùa giải mới của Vietnam’s Next Top Model, Nguyễn Oanh đã nỗ lực hơn trong việc đa dạng hóa hình ảnh của mình trong những shoot hình khác nhau. Cô chia sẻ ước muốn trở thành một người mẫu đa năng, không chỉ được yêu thích trong thị trường thời trang cao cấp mà còn có thể trở thành gương mặt đại diện cho giới trẻ. Mặc dù vậy, Nguyễn Oanh vẫn giữ được tính cách vui vẻ và trẻ trung đúng với lứa tuổi của mình.

Thanh lich nhung van noi bat cung set vong co an t
 

Thậm chí cô chia sẻ muốn được thể hiện mình trong vai trò mới là diễn viên. Đây cũng chính là những hình ảnh mới nhất của Nguyễn Oanh chứng minh cô ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Tuấn Anh

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.