Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ tư, 10/01/2018, 16:32 PM

Quảng Nam: Khẩn trương khai thông các tuyến đường bị sạt lở trước Tết

(NTD) - Chính quyền và các cơ quan ban ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đang tập trung thông đường bị sạt lở, đảm bảo việc đi lại và vận chuyển hàng hóa lên vùng núi cao trước Tết Nguyên đán.

Một trong số các tuyến đường bị sạt lở tại tỉnh Quảng Nam là tuyến Quốc lộ 40B từ thành phố Tam Kỳ lên huyện Nam Trà Mi. Được biết, tuyến đường này bị sạt lở nặng, khiến cho việc vận chuyển hàng hóa tại đây gặp khó khăn trong hơn một tháng qua. Chính vì vậy mà hàng hóa tại huyện Nam Trà Mi bị khan hiếm, giá cả của một số mặt hàng tăng vọt, làm đời sống của bà con vốn khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Ngành chức năng tỉnh tập trung xử lý sạt lở tại đoạn từ huyện Bắc Trà Mi lên huyện Nam Trà Mi, ưu tiên bố trí 9 máy đào, 2 máy xúc thi công liên tục nên đã sớm thông xe, tạo điều kiện cho các ngành viễn thông, điện lực khắc phục sự cố do mưa lũ gây ra. Hiện tỉnh lị này đang tiếp tục công việc xử lý trên để khai thông nhanh chóng tuyến đường trước dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo hàng hóa cho người tiêu dùng đón Tết.

Kim Thùy

 

 

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.