Ra mắt GrabPay - thanh toán đặt xe bằng thẻ quốc tế

(NTD) - Ngày 27/6 tại TPHCM Gra - ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

 Theo đó, GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai dịch vụ GrabCar và GrabBike. Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/6/2016 – 27/9/2016.

1

Ra mắt GrabPay - thanh toán đặt xe bằng thẻ quốc tế

Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn yêu thích ứng dụng Grab, cùng với thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

“Hướng đến và cam kết phục vụ khách hàng vượt mong đợi, Grab luôn mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn, chủ động và thoải mái tiện lợi trong trải nghiệm dịch vụ. Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. Những gì đã từng chia sẻ với người dùng tại Việt Nam về cam kết của Grab, chúng tôi đã từng bước làm được cho đến hôm nay – phát triển bền vững với các đối tác tham gia trong mạng lưới, đảm bảo lợi ích cân bằng cho các bên, chi phídịch vụ hợp lý và luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày. GrabPay là một nỗ lực của toàn thể các Grabbers trong toàn khu vực, không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết. 

 Theo đó, việc hoàn thiện hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế (GrabPay), chắc chắn sẽ là yếu tố giúp việc di chuyển càng trở nên dễ dàng, liền mạch và thoải mái hơn bao giờ hết.

Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

Điều kiện và điều khoản sử dụng chương trình khuyến mãi GrabPay và MasterCard

Chỉ áp dụng cho hình thức GrabPay trên ứng dụng Grab (GrabPay là phương thức thanh toán bằng thẻ)· Chỉ áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 Chỗ, GrabBike cho cả khách hàng cũ và khách hàng mớ.· Áp dụng cho lần đầu tiên sử dụng GrabPay trên ứng dụng Grab (nếu đã sử dụng GrabPay ở 1 trong 5 nước còn lại mà Grab đang hoạt động thì không được áp dụng). Khuyến mãi áp dụng cho 2 chuyến GrabPay ĐẦU TIÊN LIÊN TIẾP dùng thẻ MasterCard· Mỗi khách hàng được miễn phí 2 chuyến đến 50.000đ/chuyến. Nếu chi phí chuyến đi nhỏ hơn 50.000đ, khách hàng không được hoàn lại tiền. Nếu lớn hơn 50.000đ, khách hàng phải trả thêm phần chênh lệnh sau khi trừ đi 50.000đ. Các cuốc xe bị huỷ thì được tính là chưa sử dụng khuyến mãi. Cuốc xe được xác thực là được giảm giá khi khách hàng nhận được tin nhắn giảm giá trong Hộp Thư của ứng dụng (sau khi có tài xế nhận cuốc xe của khách hàng). Áp dụng cho 30.000 cuốc xe thành công đầu tiên trong thời gian từ 27/6 đến 27/9/2016 . Không cần nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Grab

Mọi thông tin mời bạn đọc xem thêm tại đây.

PV