Ra mắt sản phẩm vì sức khỏe của phụ nữ

(NTD) - Để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ băng vệ sinh và tampon, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm khác có thể dùng cho phụ nữ: “Cốc nguyệt san”.

Loại cốc này thường được làm bằng silicone y tế, hoặc nhựa dẻo, đặt trong âm đạo và có thể tái sử dụng. Về cơ bản, nó an toàn và được đưa vào âm đạo để đựng kinh nguyệt. Sau khoảng 6-12 giờ (tùy vào lượng kinh nguyệt của mỗi chị em nhiều hay ít), lấy ra, vệ sinh và lại đặt vào cho lần tiếp theo. Biện pháp này an toàn hơn các sản phẩm băng vệ sinh và tampon. Vì nó không được sản xuất với sợi tổng hợp và các chất hóa học tẩy trắng.

Nhận thấy tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh ngày “đèn đỏ” của chị em phụ nữ, Happy Green World ra đời mang lại một “làn gió mới” cho phụ nữ Việt Nam. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Happy Green World - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cho 3 thương hiệu “Cốc nguyệt san”: Cuplee, Lila Cup (2 thương hiệu này được nhập khẩu từ Nga) và Silja (được nhập khẩu từ Đức). Trong đó Cuplee - sản phẩm giá cả phải chăng và rất mềm mịn, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Cốc thường có 2 size S và L cho chị em lựa chọn size phù hợp với bản thân.

Để chính thức ra mắt công chúng sản phẩm “Cốc nguyệt san”, Happy Green World đã tổ chức buổi livestream trên kênh Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam (xem trực tuyến tại Website: truyenhinhhdtv.com), nhằm giới thiệu các tính năng, cách sử dụng sản phẩm cũng như cách nhận biết hàng chính hãng. Bên cạnh đó giới thiệu về cốc kinh nguyệt có lợi gì hơn so với băng vệ sinh và tampon về mặt sức khỏe, tiện dụng, kinh tế. Đặc biệt được gặp gỡ với một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thai sản và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em - bác sĩ Trần Vũ Quang chuyên khoa sản phụ khoa, khoa sản bệnh lý, Bệnh viện Sản Trung ương. Những chia sẻ của bác sĩ là nguồn tư liệu quý giúp đỡ cho nhiều phụ nữ điều trị cả tâm và sinh lý sau sinh, đặc biệt trong quá trình khám và điều trị.

 Mai Mai

_NTD_So 441-442 In_Page_34