Sàn giao dịch bất động sản online Oneland

(NTD) - Sàn giao dịch Bất động sản Online Oneland chuyên tư vấn, cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các hoạt động kinh doanh bất động sản hoàn hảo và hiệu quả nhất. Đặc biệt Oneland.com.vn là chuyên trang giao dịch BĐS online hàng đầu về hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài tại Việt Nam.

Sàn giao dịch Bất động sản Online Oneland chuyên tư vấn, cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các hoạt động kinh doanh bất động sản hoàn hảo và hiệu quả nhất. Đặc biệt Oneland.com.vn là chuyên trang giao dịch BĐS online hàng đầu về hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ của Oneland bao gồm:

  • Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản
  • Môi giới bất động sản
  • Định giá bất động sản
  • Tư vấn bất động sản.
7
 

 Tầm nhìn: Trở thành sàn giao dịch BĐS Online uy tín, chuyên nhiệp nhất Việt Nam và Châu Á.

Sàn giao dịch BĐS Online Oneland đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, tiên phong áp dụng triển khai mô hình bán lẻ trực tuyến trong lĩnh vực bất động sản, đem lại những thông tin hữu ích về các dự án, các dịch vụ bất động sản đang triển khai đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 Đồng thời, Sàn giao dịch BĐS Online Oneland cung cấp đến khách hàng hệ thống tra cứu trực tuyến, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thông qua các phầm mềm hiện đại, mang tính công nghệ cao để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực Bất động sản cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Sứ mệnh: “Không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ mới nhằm tư vấn và cung cấp sản phẩm Bất động sản tốt nhất cho khách hàng”

“UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP” luôn là tiêu chí hàng đầu khi tư vấn và cung cấp sản phẩm bất động sản cho khách hàng. Khách hàng đến với Sàn giao dịch BĐS Online Oneland có thể an tâm lựa chọn cho mình sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất, hoàn chỉnh về pháp lý và phù hợp về giá cả.

 Với những thế mạnh về thương hiệu, vị trí, công nghệ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Sàn giao dịch BĐS Online Oneland khẳng định là nơi khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm bất động sản ưng ý nhất theo nhu cầu.

 Mọi thông tin mời bạn đọc xem thêm tại đây.

PV