SEVILLA: Thương hiệu nhà bếp cao cấp

(NTD) - Công ty TNHH Đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh được thành lập vào năm 2008, là một trong những đơn vị tiên phong phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường Việt Nam thương hiệu SEVILLA.

Mục tiêu đem đến cho mỗi gia đình Việt một không gian bếp ấm cúng, Công ty đã không ngừng nỗ lực hết mình đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng như: Bếp gas âm, Bếp từ - Bếp điện, Máy hút khói khử mùi, Máy sấy chén... Các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha. 

Sevila 1
 

Với những nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới, nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các giải pháp tối ưu giá trị sử dụng sản phẩm, thương hiệu SEVILLA đứng trong danh sách top 5 thương hiệu tốt nhất trong sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.

Sevila 2
 

Hiện tượng hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng luôn là một vấn đề nhức nhối trong xã hội, đặc biệt trong nền kinh tế còn đang phát triển và chưa hoàn chỉnh như nước ta. Cùng chung tay với các doanh nghiệp khác chống lại vấn đề này cũng như bảo vệ lợi ích của khách hàng, công ty cũng đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền và dán tem chống hàng giả có in logo SEVILLA trên mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Sevila 3
 

Với kế hoạch mở rộng thị trường, Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh đã và đang xây dựng một hệ thống kênh phân phối lớn trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước. Và luôn hoạt động theo phương châm: “Chất lượng tạo nên một thương hiệu mạnh & Gắn kết bền chặt với khách hàng”.

Sevila 4
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NHẬT MINH

Địa chỉ: SỐ 02/168 - TRẦN THÁI TÔNG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Điện thoại: 0983.421.489 - 04.37823498 Fax: 04.37823498

Email:phihong5000@gmail.com

P.V