Soi phong cách thời trang của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh

(NTD) - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh ấn tượng trong trang phục thanh lịch tham dự cổ vũ cho các thí sinh ở vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015.

Bên cạnh sự xuất hiện nổi bật của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh. Sự xuất hiện của dàn người mẫu Cao Ngân, Nguyễn Hằng, Yến Nhi và Thanh Tuyền tại vòng sơ tuyển chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 cũng khiến các thí sinh tham gia vòng Sơ tuyển ngạc nhiên. Dàn chân dài chia sẻ, họ đến để cổ vũ tinh thần cho các nhà thiết kế trẻ, một trong số họ là những người bạn có cùng niềm đam mê thời trang với họ.

IMG_0058

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh lịch lãm trong bộ đầm trắng bó sát

Hơn ai hết, Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Hằng Nguyễn, Yến Nhi và Thanh Tuyền đều rất hiểu không khí căng thẳng của vòng sơ tuyển của các chương trình Vietnam’s Next Top Model và Project Runway Vietnam vì thế họ đã dành thời gian để thu xếp lịch làm việc để đến động viên các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

IMG_0168

Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Hằng Nguyễn, Yến Nhi và Thanh Tuyền gây chú ý bởi cách phối đồ nhẹ nhàng, đơn giản

Trong những bộ trang phục thanh lịch họ nhận được rất nhiều sự đón chào từ các bạn thí sinh là các nhà thiết kế tiềm năng của Project Runway mùa giải thứ ba. Và cũng chính sự xuất hiện của họ cũng giúp không khí căng thẳng của vòng sơ tuyển cũng diễn ra sôi nổi hơn.

IMG_0072

Nguyễn Oanh và Cao Ngân tự tin khoe dáng với tông màu sang trọng

Các thí sinh mùa giải thứ 3 chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được đánh giá là những thí sinh tiềm năng và triển vọng, họ có sự chuẩn bị chu đáo trong từng mẫu trang phục chuẩn bị cho vòng gặp gỡ ban giám khảo. Những thiết kế cầu kì được chuẩn bị từ nhiều tháng trước đó giúp các thí sinh ghi điểm trong vòng này. Một số mẫu còn được sự hỗ trợ của Cao Ngân, Hằng Nguyễn, Yến Nhi và Thanh Tuyền trình diễn những mẫu trang phục của họ trong vòng thi này.

IMG_0031
 

Hình ảnh của những nhà thiết kế và người mẫu luôn gắn liền trong thời trang, chính vì vậy sự xuất hiện của những người mẫu và nhà thiết kế tại vòng sơ tuyển của Project Runway Vietnam trở thành bức tranh tổng thể của vòng tuyển chọn ra những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thùy Dương

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa – Đời sống tại đây.