Spa DEAURA: Trả tiền trọn gói, khách hàng "tố" mua bực vào người?

(NTD) - "Phải trả tiền chọn gói cả chục triệu đồng cho nhiều đợt làm đẹp, nhưng thực tế khách hàng nhận lại là sự ức chế, bực tức mỗi lần đến phải chờ đợi cả giờ đồng hồ"- Đây là phản ánh của chị Lê Minh Hạnh, sống tại Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội về thực trạng dịch vụ theo kiểu trước sau bất nhất tại Spa DEAURA 68 Nguyễn Du (Hà Nội).

  Cụ thể, chị Hạnh phản ánh nghe theo lời quảng cáo, hiện Spa DEAURA đang phối hợp với Cty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (thành viên của ngân hàng VP Bank) cho khách hàng vay trả góp với lãi suất % trong vòng 18 tháng để sử dụng gói sản phẩm gồm có một bộ mỹ phẩm sử dụng tại nhà và 12 buổi chăm sóc làm đẹp trực tiếp tại Spa 68 Nguyễn Du với giá 35 triệu đồng.

 "Mặc dù tôi phải vay trả góp của Cty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng trả trọn gói cho phía Spa DEAURA ngay trước khi sử dụng dịch vụ, nhưng thực tế khi đến đây làm đẹp luôn phải đợi chờ cả giờ đồng hồ rất mệt mỏi. "Đi làm đẹp là để thư giãn, để đẹp hơn nhưng ngược lại tôi lại mua cái bực vào mình"- chị Hạnh phản ánh thêm.

Cũng theo chị Hạnh, Spa luôn trong tình trạng khách hàng phải ngồi chờ đợi vì cơ sở vật chất rất hạn hẹp, thậm chí có lúc còn thiếu phòng, thiếu chuyên viên có tay nghề phục vụ. Mặc dù khách hàng đã nhiều lần góp ý, spa bảo tiếp thu rút kinh nghiệm nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không có gì cải thiện.

Về vấn đề này ngày 23.4, trao đổi với phóng viên Báo NTD qua điện thoại, bà Hương - GĐ Spa DEAURA 68 Nguyễn Du cho biết là sẽ kiểm tra lại thông tin, sau đó sẽ cử bộ phận phụ trách Marketting, báo chí liên lạc lại làm việc với phóng viên. Mặc dù bà Hương hứa như vậy, nhưng đến thời điểm hiện tại phía Spa DEAURA vẫn chưa thông tin lại cho Báo NTD.

unnamed

 Hợp đồng chi phí làm đẹp chị Hạnh ký kết với Spa DEAURA. Ảnh : Bạn đọc cung cấp.

unnamed (1)

 Để được làm đẹp 12 buổi chị Hạnh phải ký hợp đồng vay trả góp từ Cty tài chính TNHH MTV giải ngân một lần cho Spa DEAURA. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

  Về việc này phía Cty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng - đối tác của Spa DEAURA 68 Nguyễn Du sẽ nói gì? Xung quanh vấn đề này phóng viên Báo NTD sẽ tiếp tục phản ánh đến bạn đọc.

Đức Nguyễn