Sự trở lại của Song Il Gook trong Gia đình Kim Chi

(NTD) - Nam diễn viên rất nổi tiếng với vai diễn Jumong từng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Châu Á năm 2006 sẽ ra mắt khán giả Việt nam trong bộ phim Gia đình Kim Chi được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 12h00 các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu bắt đầu từ 9/7.

Trong Sức mạnh của tình yêu thương Song Il Gook sẽ vào vai một anh chàng xã hội đen bị bỏ rơi, mê ăn nhưng có tấm lòng thương người. Chính vì muốn giải nghệ nên chàng ta tìm đến nhà hàng học làm bếp, mà nhà hàng này chính là nơi gợi lên ký ức của anh chàng.

Gia dinh kim chi
 

Cùng lúc đó chàng ta hòa nhập với gia đình cũ trong một cơn gia biến. Gia biến đó chính là chuyện người cha bỏ đi để tìm kiếm chính anh chàng xã hội đen này. Người cha thì mải miết đi tìm lại đứa con đã lạc mất 22 năm, còn đứa con cũng tìm mọi cách xác định ký ức của mình và kiểm nghiệm thân phận.

Bộ  phim nhẹ nhàng nhưng vẫn được kết hợp với những bí mật, âm mưu và hàng loạt câu chuyện chưa có lời giải đáp đằng sau thân phận các nhân vật. Đây là điểm mới lạ và hấp dẫn của bộ phim khi mang lại sự tò mò, hồi hộp như các bộ phim trinh thám và đầy tính phiêu lưu. Sở dĩ Gia đình Kim chi có được nét độc đáo này là nhờ sự kết hợp của Cặp đôi đạo diễn Park Chan Hong và biên kịch Kim Ji-woo nổi tiếng với hai drama tâm lý hình sự Resurrection và The Devil . Nhưng đây không phải là câu chuyện trả thù như hai bộ phim trước mà là một câu chuyện về hành trình phục thiện và sự tha thứ. Một bộ phim đẹp và ấm áp tình người.

Bên cạnh đó là sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Park Jin Hee. Vẻ đẹp dịu dàng và đượm buồn của Park Jin Hee kết hợp với vẻ nam tính lạnh lùng nhưng cũng vô cùng ấm áp của Song Il Gook đã khiến cho cặp đôi này rất được yêu thích tại Hàn Quốc sau khi bộ phim phát sóng.

PV