Tập đoàn Eli Lilly mở văn phòng tại TP.HCM

Ông Avraham (Avi) Raz Trưởng đại diện Lilly tại Việt Nam cho biết: Việc khai trương văn phòng của Tập đoàn tại TP HCM khẳng định chiến lược mở rộng hoạt động của Lilly tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tập đoàn sớm được phân phối trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị ung thư và đái tháo đường.

Trưởng đại diện Lilly tại Việt Nam cũng cho biết, sẽ triển khai các chiến lược phát triển mạnh mẽ thông qua các sản phẩm tiên tiến hiện đã sẵn sàng và các sản phẩm sớm được phân phối trên thị trường, nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết trong việc điều trị bệnh ung thư và đái tháo đường. Tại Việt Nam, trong 10 năm qua, số bệnh nhân mắc đái tháo đường đã tăng đến 211% với gần 5 triệu người mắc. Tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam cũng thuộc nhóm cao hàng đầu thế giới với số bệnh nhân mắc mới là 150.000 người mỗi năm. Trước thực trạng này việc thực hiện chiến lược là hoàn toàn phù hợp với chuyên môn và danh tiếng của Lilly trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường và ung thư trên toàn cầu.

 

 Lilly khai trương văn phòng tại TP.HCM

Lilly là một trong 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới với 125 văn phòng và 38.000 nhân viên trên toàn cầu, là công ty đầu tiên giới thiệu giải pháp insulin trong điều trị bệnh đái tháo đường, và hơn nửa thế kỷ qua công ty đã nghiên cứu phát triển các phương pháp điều trị ung thư.

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện này đánh dấu một bước tiến trọng đại của Lilly trong cam kết tại khu vực Châu Á, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

La Giang

 

TAGS: