Thang nhôm đa năng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng

(NTD) - Cơ quan chức năng Cộng Hòa Sec thu hồi thang nhôm đa năng sản xuất tại Trung Quốc gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Theo Europa Consumers, cơ quan chức năng của Cộng hòa Sec tiến hành thu hồi sản phẩm thang nhôm đa năng Trung Quốc gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Thang nhôm đa năng có kích thước 100x38x28 cm, mã vạch: 8595126924542. Chân thang có thể tách tùy vào nhu cầu. Cơ chế khóa không đủ đảm bảo an toàn, dễ gây chấn thương khi sử dụng. Bậc thang không đủ độ chịu trọng lượng lớn. Nhà sản xuất không chỉ định độ an toàn của chân thang khi sử dụng. Hơn thế nữa chất liệu nhôm của thang không đảm bảo chất lượng an toàn. 

2015-w11_17609-3f

Thang nhôm đa năng bị thu hồi tại Cộng hòa Sec. Ảnh: Europa Consumers

Thang nhôm trên không đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm gia dụng của Liên Minh Châu Âu. Tuy cơ quan chức năng chưa tiếp nhận bất kỳ tai nạn hay ảnh hưởng lớn nào xảy ra do sử dụng sản phẩm, nhưng họ khuyến cáo người tiêu dùng dừng việc sử dụng sản phẩm. Các nhà chức trách khuyến cáo người tiêu dùng nên cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm gia dụng, độ cao, chú ý an toàn khi sử dụng đặc biệt là các sản phẩm nguồn gốc từ Trung Quốc.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Cảnh báo.

Ngọc Hoài