Thanh Hằng lại khoe chân dài 1m12 trong bộ ảnh mới

(NTD) - Thanh Hằng khoe đôi chân dài 1m12 thẳng tắp đứng trên bên cạnh dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015.

Sở hữu đôi chân thuộc hàng dài nhất showbiz Việt 1m12 và đây cũng là "vũ khí" giúp Thanh Hằng “hái ra tiền” với hàng loạt những hợp đồng quảng cáo béo bở. Đôi chân dài miên man, đắt giá, không đối thủ cũng giúp người đẹp nhiều năm liền đảm nhận vị trí vedette trên sàn catwalk.

Thanh Hang (4)

Đôi chân thuộc hàng dài nhất showbiz Việt 1m12 được coi là "vũ khí" giúp Thanh Hằng “hái ra tiền”

Thanh Hang (3)
 

Mới đây, Host Thanh Hằng đã cùng với Top 14 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 đã tung ra bộ ảnh ấn tượng để khởi đầu cho một chặng đua vô cùng khốc liệt. Thanh Hằng khoe đôi chân dài 1m12 trên thẳng tấp đứng trên bên cạnh dàn thí sinh của mình, bộ ảnh cho thấy sự “lột xác” vô cùng ngoạn mục của Top 14 bên cạnh Host Thanh Hằng. Đặc biệt, tuy chỉ là những thí sinh mới chập chững bước vào cuộc thi, Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã thể hiện sắc nét sự quyết liệt dành chiến thắng ngôi vị Quán quân hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” qua biểu cảm quyết liệt khó giấu.

Top 14 VNTM 2015 & sieu mau Thanh Hang

Thanh Hằng khoe chân dài thẳng tắp đứng trên bên cạnh dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015.

Trong bộ ảnh mới, ngoài Top 7 thí sinh nam mặc những bộ trang phục của NTK Nguyễn Thảo, Top 7 thí sinh nữ mặc những bộ trang phục của NTK Nguyên Phong thì bộ trang phục của Thanh Hằng được chuẩn bị bởi NTK Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam 2014. Những nhà thiết kế Project Runway đã cùng bắt tay làm ra những bộ trang phục tông màu vàng - đen ấn tượng của mùa giải thứ 6, ra mắt trước toàn thể báo giới và khách mời trong ngày họp báo ngày 16/7 vừa qua, tạo nên một “làn sóng” cùng tông màu vàng đen đầy ấn tượng, lan tỏa hiệu ứng rộng rãi.

Thanh Hang (2)
Tuy chỉ là những thí sinh mới chập chững bước vào cuộc thi, Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã thể hiện sắc nét trong bộ ảnh này

Một “cuộc chiến” mang tên “Keep Moving” chính thức khởi động với sự quyết liệt theo đuổi niềm đam mê của các chàng trai và cô gái có tiềm năng và các thử thách khốc liệt sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g, ngày 02/08 trên kênh VTV3.

Đào Liên

Photo: Minduke Minh Đức

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hoá – Đời sống tại đây.