The Remix: Biểu diễn sáng tác mới nhóm Sơn Tùng giành giải trong đêm

(NTD) – Hát sáng tác mới về quê hương Thái Bình trên sân khấu The Remix, Sơn Tùng M-TP và nhóm của mình đã giành được giải Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm với tổng số điểm Giám khảo và bình chọn cao nhất.

Liveshow 1 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng ngay khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa vô cùng lớn và tạo nên cơn “bão” trong lòng khán giả. 8 nhóm đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng không kém trận ra quân mở màn ở tuần trước. Trong đêm thi này, ban Giám khảo sẽ chấm điểm mỗi nhóm, vì vậy mà các nhóm áp lực hơn rất nhiều và cố gắng tập trung hết sức để có được những tiết mục chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Kết quả trong đêm, nhóm của ca sĩ Sơn Tùng MTP là Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm với tổng số điểm Giám khảo và bình chọn cao nhất.

Mở màn chương trình, DJ NJay (Nhóm ca sĩ Pha Lê) và DJ Trang Moon (Nhóm ca sĩ Sơn Tùng) đã trình diễn ấn tượng ca khúc Trance được chính Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh sáng tác. Kế đến là phần trình diễn vô cùng sôi động của các nhóm thi.

Châu Quốc Hùng20

Hát sáng tác mới về quê hương Thái Bình trên sân khấu The Remix, Sơn Tùng M-TP và nhóm của mình đã giành được giải Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm

Ca sĩ Sơn Tùng MTP gây bất ngờ khi thể hiện một sáng tác mới của chính anh mang tên Thái Bình mồ hôi rơi. Đây là ca khúc Sơn Tùng sáng tác về chính quê hương Thái Bình của mình với ca từ ý nghĩa mang lại cảm xúc cho người nghe. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn chia sẻ, bài hát này anh còn đặc biệt dành cho người bố của mình. Một lần nữa, chàng ca sĩ trẻ điển trai tạo được hiệu ứng rất lớn thể hiện qua những tràn pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Ca sĩ Pha Lê cùng các thành viên trong nhóm thể hiện liên khúc 4 bài hát Bonjour Việt Nam, Dòng máu lạc hồng, Hòn vọng phu và Bốn chữ lắm. Trong màn trình diễn này, Pha Lê trổ tài hát tiếng Pháp rất ấn tượng bởi đây là thế mạnh của cô. Ngay sau đó, team ca sĩ Đông Nhi lựa chọn ca khúc Đất nước lời ru và hòa âm mới lạ theo thể loại trance kết hợp với các nhạc cụ truyền thống như sao, trống thùng, đây được coi là một  trong những sản phẩm âm nhạc ấn tượng qua phần trình bày tự tin của ca sĩ Đông Nhi.

Châu Quốc Hùng27

Pha Lê trổ tài hát tiếng Pháp rất ấn tượng bởi đây là thế mạnh của cô

Ca sĩ Bảo Anh khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện lôi cuốn ca khúc Xinh tươi Việt Nam với phong cách trẻ trung và năng động. Bảo Anh đã nổ lực rất nhiều để thể hiện trọn vẹn phần biểu diễn của mình. Nối tiếp sự sôi động của phần trình diễn nhóm Bảo Anh, trưởng nhóm 365 – Isaac tiếp tục xuất hiện đầy bản lĩnh với ca khúc Earth song khi thể hiện giọng hát live cực ổn. Không khoe diễn quá nhiều vũ đạo như tuần trước, nhưng Isaac cũng đã “đốn tim” các fan khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và rất lịch lãm.  Đêm nay, phần trình diễn của anh tiếp tục “gây sốt” và nhận được những tràn pháo tay cuồng nhiệt của khán giả.

Không quá bất ngờ khi thể hiện ca khúc Con cò với bản phối rất sáng tạo. Giang Hồng Ngọc đã bản lĩnh vượt qua khi khoe được được chất giọng đầy nội lực của mình. Mặc dù không sở hữu lượng fan hùng hậu như các ca sĩ khác nhưng với giọng ca tốt cùng phong cách riêng, cô cũng đã chinh phục được 4 vị Giám khảo quyền lực.

Châu Quốc Hùng85

Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Con cò với bản phối rất sáng tạo

Hai tiết mục cuối của ca sĩ Tóc Tiên và team PB Nation  cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ khép lại một sân chơi hoành tráng đầy thú vị. Nếu như Tóc Tiên thể hiện ca khúc Hoa cỏ mùa xuân với bản phối mới lạ của producer Long Halo và DJ Hoàng Touliver. Trong tiết mục này, Tóc Tiên cũng  thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp và tự tin trên sân khấu. Thì Team PB Nation tiếp tục ổn định phong độ và khấy động không khí với mashup 2 ca khúc Thành phố trẻ và Tên tôi Việt Nam. Tên tôi Việt Nam là một trong những sáng tác của Phúc Bồ và đã từng đạt giải Bài hát Việt.

Một số hình ảnh trong đêm liveshow 2 The Remix - Hòa âm và ánh sáng:

Châu Quốc Hùng41
Đông Nhi lựa chọn ca khúc Đất nước lời ru và hòa âm mới lạ theo thể loại trance kết hợp với các nhạc cụ truyền thống
Châu Quốc Hùng74
Isaac cũng đã “đốn tim” các fan khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và rất lịch lãm
Châu Quốc Hùng58
Bảo Anh đã nổ lực rất nhiều để thể hiện trọn vẹn phần biểu diễn của mình
Châu Quốc Hùng110
Tóc Tiên thể hiện ca khúc Hoa cỏ mùa xuân với bản phối mới lạ của producer Long Halo và DJ Hoàng Touliver
Châu Quốc Hùng118
Team PB Nation tiếp tục ổn định phong độ và khấy động không khí với mashup 2 ca khúc Thành phố trẻ và Tên tôi Việt Nam
Châu Quốc Hùng116
 
Châu Quốc Hùng126
Tiết mục khách mời đầy ấn tượng trên sân khấu The Remix
Châu Quốc Hùng117
 

Đào Liên

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa – Đời sống tại đây.