Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ hai, 16/10/2017, 09:29 AM

Thỏa thuận hợp tác xúc tiến đầu tư miền Trung và Tây Nguyên

(NTD) - Mới đây, tại Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Miền Trung vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Asiattoneys trong việc thực hiện xúc tiến đầu tư trên địa bàn các tỉnh từ Khánh Hòa đến Quảng Trị và 5 tỉnh Tây Nguyên.

 Theo biên bản ký kết, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Miền Trung và Công ty Asiattoneys đã thống nhất hai bên cùng phối hợp tham gia các hoạt động xúc tiến, tư vấn dự án đầu tư vào khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và các vùng khác phù hợp với quy hoạch, kế hoạch danh mục gọi vốn đầu tư đã phê duyệt của Chính phủ và các địa phương.

AO2Z6008
Toàn cảnh cuộc gặp gỡ giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Miền Trung và Công ty Fidal Asiattoneys

 Công ty Fidal Asiattoneys sẽ cung cấp thông tin và dữ liệu về các nhà đâu tư có ý định đầu tư và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Trên cơ sở đó, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Miền Trung sẽ cung cấp danh mục gọi vốn đã được phê duyệt để tiến hành vận động, xúc tiến đầu tư đến các đối tác. Khi nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu, khảo sát và mong muốn tiến hành đầu tư dự án nói trên, hai bên cùng tiến hành lập phụ lục hoặc hợp đồng tư vấn, cung cấp dịch vụ riêng cho từng dự án, trong đó sẽ nêu rõ trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của các bên để cùng phối hợp cung cấp các dịch vụ liên quan cho các dự án nói trên.

Ông Albert Michel Francekinj, Giám đốc Công ty Fidal Asiattoneys cho rằng, việc ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên khẳng định thiện chí của cả hai bên với mong muốn kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào khu vực Miền Trung – Tây Nguyên có nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Đây là cơ sở để nhiều khởi động nhiều dự án đầu tư, mở ra sự phát triển mới cho khu vực này.

1
Ông Albert Michel Francekinj Giám đốc Công ty Fidal Asiattoneys   tin tưởng về sự ký kết sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho việc đầu tư 

 Hiện nay, tất cả các lĩnh vực và hình thức đầu tư tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đang được khuyến khích, kêu gọi đầu tư và được quy định tại Luật đầu tư 2014.

Ông Trịnh Minh Vân – Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Miền Trung  cũng cho biết, hiện nay khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đang nổ lực kêu gọi nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước vào để đầu tư. Chính phủ đang hỗ trợ hết mình về thủ tục hành chính một cách nhanh gọn nhất, tạo thuận lợi nhất có thể cho các nhà đầu tư.

2
Ông Trịnh Minh Vân – Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Miền Trung nhấn mạnh sẽ hổ trợ hết mình cho các nhà đầu tư về các thủ tục nhanh nhất
5
Ông Albert Michel Francekinj và Ông Trịnh Minh Vân bắt tay chúc mừng khii biên bản  đã được ký kết 

 Công ty Fidal Asiattoneys là thành viên của Tập đoàn Luận Fidal (Tập đoàn lớn nhất Châu Âu) có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thắng Hoàng

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.