Thủ Tướng cám ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam

(NTD) - Thủ tướng đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực thi đấu, giành chiến thắng vì màu cờ sắc áo.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, trên sân Mỹ Đình lúc ấy có cả Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng chung vui với thầy trò HLV Park Hang-seo. Và ngay trong buổi sáng ngày 16/12, tại Lễ công bố Quyết định điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco Chu Lai, Thủ tướng đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực thi đấu, giành chiến thắng vì màu cờ sắc áo bằng một tinh thần quả cảm, tinh thần dân tộc đã được thể hiện qua chiến thắng này.

A65P8593
Thủ tướng đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực thi đấu

HLV đội tuyển Việt Nam diện bộ vest lịch lãm, khác lạ so với phong cách thường thấy của ông trên sân bóng. Ông rất vui vẻ chụp hình cùng các đại biểu đến dự sự kiện.

A65P8534
Ông ParK Hang Seo cảm kích trước lời phát biểu của thủ tướng

HLV người Hàn Quốc cũng đã cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cảm ơn người dân Việt Nam đã cùng chung vui với chiến thắng của đội tuyển. Đồng thời, ông Park cũng đã nói lời cảm ơn với bầu Đức, người đã mời ông đến Việt Nam làm việc. Nhờ đó, ông có được những thành tích và kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp cầm quân.

son3
Bầu Đức cũng có mặt trong buổi lễ

 Tin,ảnh: Thế Sơn