Tin tức mới nhất trong ngày 05/06/2014

 • AIA Việt Nam

  AIA Việt Nam

  AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, AIA Việt Nam đang phục vụ khách hàng của hơn 335.000 hợp đồng bảo hiểm trên toàn quốc. Tính đến hết tháng 3 năm 2014, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 218.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.458 tỷ đồng.

 • Danh sách chính thức của 32 đội dự World Cup 2014

  Danh sách chính thức của 32 đội dự World Cup 2014

  Bảng A

 • Công dân có thể được cấp thẻ căn cước từ khi chào đời

  Công dân có thể được cấp thẻ căn cước từ khi chào đời

  Thẻ căn cước sẽ thay thế chứng minh nhân dân và được cấp từ khi công dân chào đời – dự luật Căn cước công dân quy định.

 • Tận hưởng sảng khoái cùng máy nước nóng Electrolux

  Tận hưởng sảng khoái cùng máy nước nóng Electrolux

  Tắm không chỉ có thể giúp cơ thể loại bỏ bụi bẩn, tắm với nước có nhiệt độ thích hợp còn giúp thư giãn, giảm nhức mỏi, giảm mỡ thừa và tăng tuần hoàn máu. Vì thế máy nước nóng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước là vật dụng rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong nhà. Với máy nóng lạnh Electrolux EWE351BA-DW & EWE451BA-DW, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý thích để đem lại cảm hứng sảng khoái và thư giãn. Đặc biệt với thiết bị cảm biến lưu lượng nước tự động, hệ thống chống bỏng và chống rò rỉ điện cực nhạy, sẽ giúp các chị em hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho gia đình khi sử dụng máy nóng lạnh. Thêm vào đó, thiết bị bơm trợ lực và bơm tăng áp giúp máy hoạt động ổn định, dù lượng nước nhà bạn có áp lực thấp hay khoảng cách giữa thùng chứa nước và máy ở xa thì lượng nước vẫn được cung cấp một cách ổn định cho gia đình bạn.

 • Hà Nội: Gần 100 dự án khu đô thị, nhà ở chậm tiến độ

  Hà Nội: Gần 100 dự án khu đô thị, nhà ở chậm tiến độ

  Trong tổng số 200 dự án khu đô thị mới, nhà ở còn 99 dự án chậm so với tiến độ đã duyệt, 17 dự án cần tiếp tục kiểm tra, rà soát thông tin và 36 dự án chưa đến thời điểm hoàn thành dự án….CHUYÊN ĐỀ