Tin tức mới nhất trong ngày 06/12/2019

 • Anh: Trước bầu cử và cơ hội đạt thỏa thuận Brexit, đồng pound tăng giá

  Anh: Trước bầu cử và cơ hội đạt thỏa thuận Brexit, đồng pound tăng giá

  (NTD) - Đồng bảng Anh (pound sterling) tăng giá cao so với euro và USD là dấu hiệu bầu cử 12/12 sẽ có nghị viện thông thoáng, và giới tài chính tin rằng Vương quốc Anh sẽ có thỏa thuận tự do mậu dịch với EU và cơ hội đạt thỏa thuận Anh rời khỏi EU (Brexit) vào ngày 31/1/2020.

 • “Xé rào” trồng sầu riêng trên đất phèn, nguy cơ… vỡ trận

  “Xé rào” trồng sầu riêng trên đất phèn, nguy cơ… vỡ trận

  (NTD) - Hấp lực về giá khiến người nông dân vùng rốn lũ, đất phèn một số tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang phá bỏ diện tích lúa để lên líp, lấp ụ trồng sầu riêng. Việc làm này của người nông dân chắc chắn sẽ khiến quy mô trồng loại trái cây này vượt quy hoạch, ngoài tầm quản lý, kiểm soát của chính quyền và ngành nông nghiệp địa phương; song tiềm ẩn nguy cơ hơn là sự “vỡ trận” khiến người nông dân ra tay trắng…

 • Chuyển đổi số - xu hướng của ngành dịch vụ tài chính

  Chuyển đổi số - xu hướng của ngành dịch vụ tài chính

  (NTD) - Thời điểm hiện tại, chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua của doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính và họ cần đầu tư nghiêm túc cho công nghệ nếu muốn có những lợi thế để phát triển trong tương lai.

 • Spotify ra mắt “My Decade Wrapped”

  Spotify ra mắt “My Decade Wrapped”

  (NTD) - Năm 2019 sắp qua đi, lại một năm nữa hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đến với Spotify không chỉ để thưởng thức những ca khúc và podcasts yêu thích, mà còn được khám phá thêm những giai điệu mới mẻ.

 • Đêm CSR Doanh nhân Hàn Quốc, chung tay chia sẻ 2019

  Đêm CSR Doanh nhân Hàn Quốc, chung tay chia sẻ 2019

  (NTD) - “Đêm CSR Doanh nhân Hàn Quốc, chung tay chia sẻ 2019’, với mục đích tổng kết và chia sẻ thành quả hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) của Doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) trong năm 2019.

 • Ngày mua sắm trực tuyến Quốc gia

  Ngày mua sắm trực tuyến Quốc gia

  (NTD) - Tối ngày 5/12/2019, tại 3 tâm điểm của 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, diễn ra lễ Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến (MSTT- Online Friday) 2019 và khai mạc Tuần lễ Trải nghiệm thương mại điện tử (TMĐT) và công nghệ số (CNS).

 • Triển lãm Vietnam Medipharm Expo 2019

  Triển lãm Vietnam Medipharm Expo 2019

  (NTD) - Từ ngày 5 - 7/12/2019, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E) Hà Nội, diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 26 về chuyên ngành y dược (Vietnam Medipharm Expo 2019).

 • Bộ Y tế ban hành Thông tư quy định yêu cầu đối với sữa học đường

  Bộ Y tế ban hành Thông tư quy định yêu cầu đối với sữa học đường

  (NTD) - Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

 • Cùng Toyota “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”

  Cùng Toyota “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”

  (NTD) - Tại không gian bên hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”, năm 2019.CHUYÊN ĐỀ