Tin tức mới nhất trong ngày 25/03/2018

 • Cư dân chung cư Carina Plaza gửi đơn “kêu cứu” đến Thủ tướng Chính phủ

  Cư dân chung cư Carina Plaza gửi đơn “kêu cứu” đến Thủ tướng Chính phủ

  (NTD) - Trước những thiệt hại nặng nề sau vụ cháy, ngày 25/3, gần 500 cư dân chung cư Carina đã có đơn kiến nghị đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Xây dựng, Bí thư thành ủy TP.HCM, Chủ tịch UBND TP.HCM và các cơ quan ban ngành khác.

 • Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Tắc trách tạo ra thảm cảnh?

  Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Tắc trách tạo ra "thảm cảnh"?

  (NTD) - "Chúng tôi hoảng loạn, sợ hãi. Cái chết đã cận kề mà chúng tôi vẫn không hay biết, không một thông báo nào từ ban quản lý, không có âm thanh từ chuông báo cháy, tự mình đấu tranh với tử thần, phải bước qua xác người trong màn đêm để tìm sự sống", đó là lời kể của những người may mắn từ cõi chết trở về sau vụ hỏa hoạn làm 13 người chết tại chung cư Carina Plaza.

 • Quảng Nam: Khai trương tuyến hàng hải quốc tế Nhật Bản – Chu Lai

  Quảng Nam: Khai trương tuyến hàng hải quốc tế Nhật Bản – Chu Lai

  (NTD) - Sáng 25/3, Tập đoàn Trường Hải Thaco chính thức khai trương tuyến hàng hải quốc tế Nhật Bản – Chu Lai và đón chuyến tàu đầu tiên của hãng APL cập cảng.

 • Elon Musk tham gia phong trào xóa Facebook, 49% dân Đức tẩy chay mạng

  Elon Musk tham gia phong trào xóa Facebook, 49% dân Đức tẩy chay mạng

  (NTD) - Nhà sáng lập hãng công nghệ thám hiểm vũ trụ SpaceX là Elon Musk nói đùa "Facebook là gì?" trước khi xóa các trang Tesla và SpaceX - các báo vương quốc Anh cho hay ngày 25/3. Được biết, có khoảng 49% người Đức có ý định đóng tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội.

 • Hà Tĩnh: Karaoke Kingdom bất ngờ phát cháy

  Hà Tĩnh: Karaoke Kingdom bất ngờ phát cháy

  (NTD) - Sáng 25/3, một đám cháy lớn xảy ra tại quán karaoke Kingdom ở TP Hà Tĩnh. Khi đó nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà.

 • Việt – Pháp: Thương mại song phương liên tục tăng trưởng mạnh

  Việt – Pháp: Thương mại song phương liên tục tăng trưởng mạnh

  (NTD) - Bộ Công thương cho biết ngày 25/3, quan hệ thương mại hàng hóa song phương Việt - Pháp đã có những bước phát triển tích cực, tính đến thời điểm tháng 3/2018, tăng trưởng khá mạnh. Theo các chuyên gia, mật độ tăng trưởng hai chiều này sẽ còn được đẩy mạnh trong tương lai sau chuyến thăm Pháp ngày 25/3 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

 • Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm cư dân chung cư Carina

  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm cư dân chung cư Carina

  (NTD) - Sáng 25/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến hiện trường chung cư Carina (quận 8, TP.HCM) kiểm tra công tác khắc phục hậu quả vụ cháy sáng 23/3 vă thăm hỏi cư dân.

 • Hoa Kỳ: Biểu tình khắp nơi đòi thắt chặt kiểm soát súng

  Hoa Kỳ: Biểu tình khắp nơi đòi thắt chặt kiểm soát súng

  (NTD) - Ngày 25/3 (giờ Hà Nội), hàng trăm ngàn người dân Mỹ đang tham gia biểu tình trên toàn quốc để ủng hộ kiểm soát súng chặt chẽ hơn. Phong trào "Tuần hành vì cuộc sống chúng ta" (March For Our Lives) bắt nguồn từ những kêu gọi thay đổi luật lệ sau khi 17 người bị một tay súng bắn chết tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, bang Florida ngày 14/2.CHUYÊN ĐỀ