Tin tức mới nhất trong ngày 29/09/2017

 • Bánh trung thu mua 1 thành 4: Đừng tưởng bở!

  Bánh trung thu mua 1 thành 4: Đừng tưởng bở!

  (NTD) - Càng gần đến ngày hội trăng rằm, các con đường đỏ rực với những bảng hiệu quảng cáo "Mua 1 thành 4" của các cửa hàng bánh Trung thu. Chúng thôi thúc khách đi đường: "Hãy mua đi, rẻ rồi...". Tuy nhiên, rẻ hay không thì mua rồi mới biết!

 • Hai đại dự án metro tại TP.HCM vỡ kế hoạch vốn

  Hai đại dự án metro tại TP.HCM vỡ kế hoạch vốn

  (NTD) - Hai tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên và Bến Thành - Tham Lương nằm trong danh mục các dự án quan trọng quốc gia có sử dụng vốn đầu tư công từ 10.000 tỷ đồng trở lên. Được coi là 2 đại dự án làm thay đổi bộ mặt giao thông của TP.HCM, thế nhưng các dự án này đang tạm ngưng thi công do vỡ kế hoạch về vốn.

 • Dư luận đa chiều xoay quanh việc tiểu thương Chợ An Đông bức xúc bãi thị

  Dư luận đa chiều xoay quanh việc tiểu thương Chợ An Đông bức xúc bãi thị

  (NTD) - Dự án nâng cấp Trung tâm Thương mại Dịch vụ (TM-DV) An Đông (chợ An Đông) được UBND Q.5 chia làm 2 giai đoạn thực hiện. Tuy nhiên, trong giai đoạn 1, từ năm 2011-2016, mặc dù ban quản lý chợ đã thu hàng trăm tỷ đồng nhưng những hạng mục được đưa vào sửa chữa vẫn rơi vào tình trạng hư hỏng trầm trọng. "Tức nước vỡ bờ", hơn 2.000 tiểu thương đã bức xúc, đòi quyền lợi.

 • TP.HCM nên làm căn hộ thương mại 25 m2?

  TP.HCM nên làm căn hộ thương mại 25 m2?

  (NTD) - Trong lúc UBND TP.HCM vừa bác căn hộ 25 m2 thì ngay lập tức Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị Bộ Xây dựng và UBND TP.HCM cho phép xây dựng loại hình nhà ở này và cho rằng căn hộ thương mại có diện tích tối thiểu 25 m2 vẫn rất cần thiết với nhiều người.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn tài chính Hoa Kỳ

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn tài chính Hoa Kỳ

  (NTD) - Chiều 20/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Timothy Geithner, cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Warburg Pincus đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.CHUYÊN ĐỀ