TMV Ngọc Dung nhận thiếu sót và hứa khắc phục sớm nhất

(NTD) – Ngày 29/3, TMV Ngọc Dung đã có văn bản gửi báo Người Tiêu Dùng (NTD), thừa nhận những sai phạm và thiếu sót trong quá trình hoạt động như báo đã phản ánh và khẳng định sẽ cố gắng khắc phục tình trạng trên trong thời gian sớm nhất.

ggf (1)
TMV Ngọc Dung (Ảnh: N.M)

Sau thông tin phản ánh về những sai phạm, thiếu sót trong quá trình hoạt động của Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung (đường 3/2, Q.10) đăng tải trên báo NTD trong các ngày 21 và 25/3. Ngày 29/3, phía TMV Ngọc Dung đã có văn bản phản hồi đến báo NTD.

Trong văn bản gửi báo, TMV Ngọc Dung đã thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm như báo đã phản ánh và hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Đơn vị này cũng cho biết, ngay sau khi báo NTD có bài viết phản ánh, Sở Y tế TP.HCM đã đến nơi tiến hành thanh kiểm tra và lập biên bản đối với các sai phạm của TMV. “Hiện tại TMV Ngọc Dung đang tiến hành khắc phục những thiếu sót được nêu trong biên bản”, văn bản nêu rõ.

Thông qua văn bản, TMV Ngọc Dung cũng đã gửi lời cảm ơn đến báo NTD vì những phản ánh kịp thời, mang tính góp ý để đơn vị có thể cải thiện hoạt động kinh doanh ngày một tốt hơn.

Võ Nguyễn