TIN LIÊN QUAN

 • Chia sẻ yêu thương qua gameshow truyền hình

  Chia sẻ yêu thương qua gameshow truyền hình

  (NTD) - Vừa mang tính chất giải trí vừa chứa đựng những giá trị sâu sắc về con người và cuộc sống, nhiều gameshow hiện nay đã khẳng định được “thương hiệu” của riêng mình mà không cần phải gây sốc hay tạo dựng nhiều tình huống phản cảm để thu hút khán giả.

 • Trấn Thành - Hồng Đào tôn vinh nghệ nhân mặt nạ tuồng

  Trấn Thành - Hồng Đào tôn vinh nghệ nhân mặt nạ tuồng

  (NTD) - Tuần này, “Người bí ẩn” tập 10 sẽ cuộc chạm trán giữa đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng hai khách mời Nam Em – Trịnh Thăng Bình. Từng là khách mời của trưởng phòng Trấn Thành tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Trịnh Thăng Bình và Nam Em bỗng nổi lên như những diễn viên hài khó đỡ nhất tại gameshow này.

 • Hãy cứ sống yêu thương

  Hãy cứ sống yêu thương

  (NTD) - Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế taxi gây tai nạn cho đôi nam nữ, xuống xe đứng nhìn rồi tàn nhẫn bỏ đi, đã gây ra bức xúc cho rất nhiều người. Qua đó, chúng ta một lần nữa, lại phải cùng nhau nói về câu chuyện tình người.

 • Tìm Người Bí Ẩn hay tìm bạo lực?

  Tìm Người Bí Ẩn hay tìm bạo lực?

  (NTD) - Liên tục làm người xem “ớn lạnh” với các màn biểu diễn dùng máy khoan bụng, dập đầu, nuốt cá sống… liệu chiêu “câu” khán giả của chương trình này có đang đi quá xa?

 • Cát-xê danh hài càng cao, chương trình càng nhạt

  Cát-xê danh hài càng cao, chương trình càng nhạt

  Người xem giật mình về mức tiền ngất ngưởng mà ngôi sao hài danh tiếng nhận được khi tham gia chương trình giải trí trên truyền hình.CHUYÊN ĐỀ