Triển lãm Quốc tế công nghệ Smart Emotion 2017

(NTD) - Trong ba ngày (12 – 14/4) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) đang diễn ra Chuỗi triển lãm với chủ đề Smart Emotion 2017.

Triển lãm lần này bao gồm VIBA - Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và thiết bị nghe nhìn; LEDTEC ASIA – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng; SMART TECH – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ - thiết bị thông minh. Với quy mô hơn 250 gian hàng giới thiệu sản phẩm đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam... Năm nay, Hội truyền hình trả tiền PayTV, Hiệp hội chiếu sáng, Hiệp hội Internet Việt Nam, tất cả đài phát thành, kênh truyền hình trong nước, cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như SCTV, Pixel, Acer, Hyundai, Rạng Đông, Điện Quang, Hồng Nhân, Phú Sinh Kim.

IMG_20170412_101904
Quang cảnh triễn lãm Smart Emotion 2017

 Song song với triễn lãm, còn có các hoạt động như thi Hackathon, một sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin và máy tính, do công ty 9CV9 đến từ Singapore. Diễn đàn kết nối doanh nghiệp nhằm trao đổi đàm phán giữa khách chuyên ngành với các đơn vị tham gia, và Hội thảo chuyên ngành với các buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiệu quả của sản phẩm LED cũng là một trong những hoạt động của triển lãm lần này.

IMG_20170412_102850
Công nghệ truyền hình được giới thiệu tại triển lãm

Triển lãm Smart Emotion 2017 hiện đang mở cửa tham quan tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, và sẽ kết thúc hết ngày 14/4.

Xuân Nghĩa