trieu hoi - Các bài viết về trieu hoi, tin tức trieu hoi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu hoi và chia sẻ thông tin trieu hoi trên Nguoitieudung.com.vn

 • Honda Việt Nam chống lệnh, chưa triệu hồi xe

  Honda Việt Nam chống lệnh, chưa triệu hồi xe

  (NTD) - Như Báo Người Tiêu Dùng đã thông tin, hơn 12.000 người sử dụng xe SH có nguy cơ mất trộm tài sản do lỗi khóa an toàn nhưng Honda Việt Nam vẫn “ém” thông tin. Sau nhiều lần làm việc, ngày 30/11 Cục Đăng kiểm Việt Nam ra phán quyết bằng văn bản yêu cầu Honda Việt Nam triệu hồi xe bị lỗi để khắc phục, Honda Việt Nam cho rằng mình bị “ép” (!?).

 • Hơn 12.000 xe bị lỗi: Honda Việt Nam có triệu hồi xe?

  Hơn 12.000 xe bị lỗi: Honda Việt Nam có triệu hồi xe?

  (NTD) - Hơn 12.000 chiếc xe tay ga cao cấp SH 125 và SH 150 bị lỗi hệ thống khóa an toàn, Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu triệu hồi, liệu Honda Việt Nam có thực hiện khi mà trước đó đơn vị này đã cố tình ém sự việc để xử lý nội bộ?

 • Hàng vạn ôtô mắc lỗi chết người vô tư chạy trên đường

  Hàng vạn ôtô mắc lỗi chết người vô tư chạy trên đường

  Người tiêu dùng Việt Nam lại một phen lo lắng vì chỉ từ đầu năm 2015 đến nay, thị trường xe hơi chứng kiến hàng loạt vụ nhà sản xuất buộc phải triệu hồi xe do lỗi kỹ thuật. Hầu hết các hãng xe có “máu mặt” trên thế giới như Volkswagen (VW), General Motors, Fiat Chrysler, Toyota, Honda, Nissan, Hyundai... đều dính án triệu hồi xe. Tình trạng này có xảy ra ở Việt Nam?

 • Volkswagen đứng trước nguy cơ phá sản

  Volkswagen đứng trước nguy cơ phá sản

  (NTD) - Với gần nửa triệu xe bị thu hồi tại Mỹ, Volkswagen đang bị gánh nặng tổn thất tài chính lên đến hàng chục tỷ USD. Tuy nhiên, số tiền Volkswagen phải chi có thể lớn hơn rất nhiều khi có đến 11 triệu xe sử dụng động cơ diesel có gắn “thiết bị đánh lừa” chỉ số khí thải đang lưu hành trên toàn thế giới và điều này có thể khiến hãng sản xuất xe ô tô lớn nhất nhì thế giới này đứng trước nguy cơ phá sản.

 • Volkswagen sẽ có vụ triệu hồi xe lớn nhất lịch sử

  Volkswagen sẽ có vụ triệu hồi xe lớn nhất lịch sử

  (NTD) - Ngoài khoản tiền phạt lên tới 18 tỉ USD, hãng xe hơi này cần thêm 6,5 tỉ USD để khắc phục hậu quả.

 • Triệu hồi hơn 600 xe máy Piaggio nhập khẩu

  Triệu hồi hơn 600 xe máy Piaggio nhập khẩu

  (NTD) - Toàn bộ số xe này được sản xuất từ ngày 13/5/2009 đến ngày 31/8/2010 và được Piaggio Việt Nam phân phối qua kênh nhập khẩu nguyên chiếc.
CHUYÊN ĐỀ