Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau mở cửa bán hàng

(NTD) - Ngày 30/4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) bắt đầu mở cửa bán hàng trung tâm thương mại Sense City Cà Mau quy mô lớn tại 7 Trần Hưng Đạo, Cà Mau để phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của bà con trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau được thiết kế hiện đại, thông thoáng và đẹp mắt với 1 trệt 2 lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 18.000 m2 được tích hợp hầu hết các dịch vụ mua sắm, ẩm thực và giải trí hiện đại.

Sense City Cà Mau 4
Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau bắt đầu mở cửa bán hàng từ ngày 30/4 và đã thu hút đông đảo người tiêu dùng tới tham quan, mua sắm

Đây là trung tâm thương mại Sense City Cà Mau đầu tiên của Saigon Co.op tại tỉnh Cà Mau và là trung tâm thương mại thứ 3 của Saigon Co.op tại miền Tây sau Sense City Cần Thơ và Bến Tre.

Điểm nhấn của trung tâm thương mại Sense City Cà Mau là bên trong có siêu thị Co.opmart Cà Mau cung cấp hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày, cùng cụm rạp chiếu phim Galaxy hiện đại, khu vui chơi giải trí kết nối hợp lý với khu ẩm thực nhà hàng/ foodcourt với những thương hiệu đồ nướng và lẩu quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thị trường Cà Mau như: King BBQ, GoGi, Kichi Kichi, Pizza Company, Fastfood Jolibee và bãi giữ xe hiện đại 4 tầng…

Sense City Cà Mau 2
Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau tại số 7 Trần Hưng Đạo, Cà Mau. Trung tâm gồm siêu thị Co.opmart, rạp chiếu phim Galaxy, nhà sách Fahasa...

Khu kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, nữ trang, mắt kính đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước và nhà sách Fahasa. Việc Sense City Cà Mau tích hợp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và mô hình giải trí sẽ giúp khách hàng thuận tiện và thoải mái hơn khi tham quan mua sắm, ăn uống và giải trí tại cùng một điểm đến.

Nhân dịp mở cửa bán hàng, Sense City Cà Mau dành tặng hàng trăm phần quà cho những khách hàng đầu tiên và chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức phụ kiện. Phát hành thẻ thành viên miễn phí, tặng điểm cho thành viên Co.opmart khi đăng ký thẻ Hội viên Sense City, tặng nón bảo hiểm, dù, móc khóa… Sense City Cà Mau dự kiến sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 5/2017.

Tấn Thanh