Tưng bừng với Lễ hội đèn lồng Châu Á tại Asia Park

(NTD) - Từ ngày 9/9-15/9, Lễ hội đèn lồng mang chủ đề "Châu Á rực rỡ" sẽ diễn ra tại Asia Park (Đà nẵng). Màn trình diễn múa lân, lễ diễu hành đèn lồng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách một mùa trung thu đầy ấn tượng.

Trong không khí tưng bừng đón chào mùa trung thu sắp đến, Lễ hội tổ chức nhằm mục đích mang đến cho chúng ta giải trí, vui chơi, thoải mái sau những ngày lao động vất vả. 

trungthuasia2
 Các linh vật biểu trưng cho các quốc gia khu vực Châu Á

Các linh vật biểu trưng cho các quốc gia khu vực Châu Á: Nhật Bản, Campuchia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan...đều được dựng thành đèn lồng và có chiều cao lên tới 2m thắp sáng rực rỡ được nối đuôi nhau diễu hành.

20160824164047-asia-park2
 Không gian đậm chất văn hóa của 10 quốc gia tiêu biểu Châu Á

 Đi kèm với diễu hành đèn lồng là các màn hoạt náo sôi động. Du khách sẽ được sống trong không khí lễ hội ngập tràn với các màn biểu diễn múa hoa, mặt nạ cười, belly dance, Canaval, nữ thần mặt trời, Mascot thú, múa lân bằng LED, múa lửa, … cùng những vũ công chuyên nghiệp.

trungthuasian4
Du khách dạo chơi trong không gian Châu Á lung linh kỳ ảo, rực rỡ sắc màu của hàng loạt tuyệt tác kiến trúc

 Với giá vé không đổi, miễn phí với trẻ em dưới 1m, người lớn giá 200.000 đồng, trẻ em 1-1,3m giá 150.000 đồng. Đến Asia Park dịp này, du khách sẽ được dạo chơi trong không gian Châu Á lung linh kỳ ảo, rực rỡ sắc màu của hàng loạt tuyệt tác kiến trúc như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng…

trungthuasia5
 Du khách sẽ được sefile miễn phí với khung nền sang trọng, lung linh, huyền bí

 Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tham gia các trò chơi trong nhà, 19 trò chơi ngoài trời, trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn, cùng trải nghiệm Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam được ra mắt vào tháng 9.

20160824164047-asia-park4
Trải nghiệm với các trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn

Huỳnh Nga