Uniland và Nam Hải ký kết hợp tác đầu tư phân phối dự án Marine City

(NTD) - Sáng ngày 28/02/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Uniland (Uniland) tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (Nam Hải) trong việc phân phối độc quyền dự án Marine City mở ra cơ hội an cư và đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư năm 2018.

8
 

Dự án Marine City với diện tích 28,3 ha nằm ngay tại Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Được đánh giá là một trong những dự án nổi trội ngay sát thành phố biển Vũng Tàu, với vị trí độc nhất vô nhị 3 mặt giáp sông, sự tinh tế trong thiết kế cùng hơn 20 tiện ích nội khu vượt trội, Marine City sẽ là dự án bất động sản chứa đựng nhiều cơ hội tạo dựng giá trị tiềm năng trong năm nay.

Trong lần hợp tác chiến lược đầu tư phân phối Marine City, Uniland đóng vai trò là đối tác phân phối độc quyền, kết nối khách hàng có nhu cầu an cư, đầu tư sinh lời và đặc biệt là đầu tư nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, công ty đối tác Nam Hải sẽ giữ vai trò chủ đầu tư, đảm bảo về mặt xây dựng, thiết kế và tiến độ thi công các tiện ích nội khu.

9
 

Ông Trần Minh Đạt, Tổng Giám Đốc Uniland, chia sẻ: “Đối với Uniland, việc đi đến ký kết hợp tác lần này là một trong những định hướng ban đầu của Uniland trong việc trở thành cầu nối bất động sản uy tín tại thị trường TP.HCM và các thành phố trọng điểm miền Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng không những đảm bảo về mặt pháp lý mà còn đảm bảo về mặt sinh lời trong tương lai. Dự án Marine City là một trong những dự án đảm bảo được điều đó”.

10
 

Bà Phan Thị Bích Trâm, TV HĐQT Cty TNHH Xây Dựng Nam Hải, chia sẻ: “Từ xưa đến nay, đất nền luôn là sản phẩm mang lại nhiều giá trị lợi nhuận. Marine City tự tin là dự án mang giá trị sinh lợi cao trong năm nay, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng khi mà chỉ tính riêng trong dịp Tết Nguyên đán, đã có hơn 650.000 lượt khách tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng đến với Bà Rịa – Vũng Tàu. Lần hợp tác này, chúng tôi mong muốn Uniland sẽ phát huy tối ưu những dịch vụ tốt nhất của mình, mang lại cơ hội này đến cho nhà đầu tư”.

Với một Marine City khác biệt, chủ đầu tư uy tín với hơn 17 năm trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, sự hợp tác này sẽ là một bước ngoặt lớn để nhà đầu tư có được cơ hội đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Uniland

Trụ sở chính: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: 72 A Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3810 5050

Email: Unilandgroup@gmail.com

Website: bdsuniland.com

 Thùy Mai