Vedan tổ chức chương trình “Tết đến với mọi nhà – Xuân Ất Mùi 2015”

(NTD) - Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm cúng, hạnh phúc, từ ngày 05/2 đến 11/2/2015, công ty Vedan Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành và các các đơn vị đoàn thể tổ chức chương trình "Tết đến với mọi nhà – Xuân Ất Mùi 2015".

Trong chương trình, đoàn đã tổ chức đi thăm và tặng hơn 1.000 suất quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, công nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn tết tại các địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và P.HCM. Mỗi suất quà trị giá hơn từ 500 ngàn đồng, bao gồm: gạo, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm Vedan, nước uống Thiên Trà, và tiền mặt, tổng giá trị cho chương trình này là hơn 500 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà Tết cho người dân tại xã Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai), ông Yeh Sheau Yeh – Giám đốc cao cấp công ty Vedan Việt Nam phát biểu: “Trong những ngày gần Tết, thật là những ngày vui đối với công ty Vedan vì thêm một lần nữa công ty có cơ hội thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội. Trong suốt gần 25 năm đầu tư và phát triển công ty Vedan tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty luôn có quan điểm: Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, công ty Vedan luôn ý thức được rằng bên cạnh việc cải tiến và đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài ra phải thường xuyên quan tâm và chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội.”

hinh 1

Ông Yeh Sheau Yeh - Giám đốc cao cấp công ty Vedan tặng quà tết cho người dân tại xã Phước Thái.

Ông Võ Văn Kiệt (xã Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai) năm nay 80 tuổi xúc động: "Tôi thuộc diện người cao tuổi tại xã này, thật sự mà nói trong suốt nhiều năm, công ty Vedan đã giúp cho người dân xã chúng tôi rất nhiều, cụ thể như: tặng quà tết, xây nhà tình thương, tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sỹ …nhưng quan trọng nhất cho đến nay, Vedan là công ty đã đầu tư và phát triển bền vững tại địa phương, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân trong xã, từ đó cùng xã thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo. Mấy ngày qua tôi rất vui mừng khi nghe chính quyền xã thông báo đến nhận quà tết của Vedan, vì vậy sáng hôm nay tôi thức dậy rất sớm và đạp xe đạp đến ủy ban xã để nhận quà tết Vedan. Thay mặt người dân trong xã cảm ơn Vedan, cảm ơn chính quyền địa phương đã quan tâm đến những gia đình khó khăn trong những ngày têt này”.

hiinh 2

Ông Lâm Phúc, Trưởng Bộ phận Đối ngoại công ty Vedan tặng quà tết cho người dân tại xã  Sông Trầu

Ngoài chương trình “Tết đến với mọi nhà”, Vedan còn tặng hơn 10.000 sản phẩm hạt nêm, bột ngọt, nước uống Thiên Trà cho các tổ chức đoàn thể như: Liên đoàn lao động, Hội chữ thập đỏ, Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội phụ nữ, Hội nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp "Mang niềm vui Tết đến mọi nhà".

PV