Với 3 tiêu chí, mẹ an tâm khi chọn sữa công thức cho con

(NTD) Chọn sữa công thức (SCT) cho con, tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại khiến không ít mẹ "lăn tăn", vì chọn sữa sao cho chuẩn?

Để mẹ tự tin chọn được “Người bạn sữa” phù hợp đồng hành với bé yêu trong giai đoạn này, mẹ hãy nắm vững 3 tiêu chí: hiểu nhu cầu dinh dưỡng của bé, sữa có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và sản xuất từ thương hiệu uy tín.

Hiểu nhu cầu dinh dưỡng cho bé 

Chỉ có nguồn dinh dưỡng phù hợp mới có thể giúp não bộ của con phát triển tốt và bé có đủ sức khỏe, sức đề kháng để khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh. Quá trình này được hoàn thành bởi chiếc “gương thần kinh”, thực chất là các tế bào thần kinh nằm phân tán rải rác trong não.

Nói cách khác, khám phá, học hỏi, lớn khôn, đòi hỏi trẻ có bộ não năng động, khỏe mạnh.  Và mẹ chính là người quyết định chọn cho bé những dưỡng chất "vàng" xây dựng bộ não thông minh: DHA, Palatinose, Cholin, Magie, Selen và kẽm, Vitamin A và D. 

cghl_1_cqrd
Nhu cu dinh dưỡng ca bé t 2 tui cn đa dng thc phm và các dưỡng cht thiết yếu cho s phát trin não b 

Các dưỡng chất này đều được tất cả các hãng sữa in rõ trên bao bì. Tuy nhiên, các mẹ cũng vẫn băn khoăn khi chọn sữa, vì thông tin về các dưỡng chất cũng không có nhiều khác biệt. Bà Ingrid Mol, Giám đốc Nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn FrieslandCampina cho biết: “Trẻ em ở từng khu vực có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, nên chúng tôi luôn dựa trên nghiên cứu, khảo sát thực tế trước khi tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho từng nơi, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất trên toàn cầu. Tại Đông Nam Á, chúng tôi đã tiến hành khảo sát SEANUTS để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của trẻ em nơi đây nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng”. 

Với hơn 145 năm kinh nghiệm, FrieslandCampina còn dành hẳn một nhóm nghiên cứu cho riêng thị trường Việt Nam, trung tâm nghiên cứu đặt tại Singapore.

Đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu với nguồn DHA chất lượng 

Không phải ngẫu nhiên mà cứ nói đến sữa, các bà mẹ khắp nơi trên thế giới lại tin tưởng vào tiêu chuẩn Hà Lan như cách người ta tin tưởng vào các sản phẩm công nghệ của Mỹ, hay các tác phẩm thời trang từ Pháp, Ý. Vì Hà Lan - chuẩn mực về ngành sữa của châu Âu, áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, từ bước thu hoạch sữa nguyên liệu, chế biến đến thành phẩm.  

cghl_2_umhh
Hà Lan còn là trung tâm ca nhng nghiên cu, phát minh v sa trên thế gii 

Nhờ đó, nguồn sữa nguyên liệu chuẩn Hà Lan đã giúp tạo nên nguồn dưỡng chất DHA chuẩn Hà Lan trong từng hộp sữa. Tập đoàn FrieslandCampina (sở hữu thương hiệu Dutch Lady) áp dụng tiêu chuẩn Foqus đồng nhất tại tất cả trang trại bò sữa trên thế giới để có được chất lượng sữa bò tốt làm nguyên liệu đầu vào. Chính vì vậy, nguồn DHA chuẩn Hà Lan đã chinh phục các bà mẹ trên khắp thế giới, cũng như Việt Nam, để mang đến nguồn dinh dưỡng giúp con phát triển toàn diện. 

Uy tín từ thương hiệu sữa hơn 145 năm 

FrieslandCampina, Tập đoàn danh tiếng với hơn 145 năm kinh nghiệm về ngành sữa đã mang tinh hoa suốt chiều dài lịch sử ấy đến Việt Nam, nhanh chóng được hàng triệu bà mẹ Việt tin tưởng, bởi các sản phẩm sữa không chỉ phù hợp nhu cầu trẻ em Việt Nam mà còn có chất lượng cao.

Sản phẩm dinh dưỡng "Dutch Lady khám phá gold" cung cấp đầy đủ DHA từ Hà Lan và các dưỡng chất như Choline, sắt, iod, magie, selen, kẽm và các vitamin A, D,E … giúp bé thông minh và phát triển toàn diện. Ngoài ra sữa cũng tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để thỏa thích khám phá học hỏi.

cghl_3_oahb
Ngun DHA t Hà Lan đ m đng hành cùng con trong giai đon vàng hc hi, khám phá thế gii diu kỳ 

Nuôi con cũng giống như trồng một cây, không chỉ cần ánh nắng mặt trời, cây còn cần một đôi bàn tay biết nâng niu, chăm sóc và một lượng chất dinh dưỡng cung cấp thường xuyên cho đến khi thực sự phát triển toàn diện.

Thế Anh