VPIC1 và Pinaco nhận chứng nhận chất lượng Q1

 Công ty Ford Motor vừa trao chứng nhận Q1 cho Pinaco và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam (VPIC1), đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng, phụ kiện ô tô xe máy và các thiết bị sử dụng trong bệnh viện.

Công ty Ford Motor trao chứng nhận chất lượng Q1 cho công ty VPIC1 và Pinaco

Giải thưởng Q1 công nhận các nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, khả năng cung ứng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng hiệu quả.

Q1 được đánh giá dựa trên các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế, về năng lực sản xuất và kết quả đánh giá Q1 định kỳ tại các nhà máy. Tất cả các tiêu chí được đánh giá dựa trên một tập hợp toàn diện các tiêu chuẩn trong tất cả các lĩnh vực bao gồm quản lý chất lượng, khả năng cung ứng và quản lý môi trường. Theo đó, thể hiện sự hài lòng và tin tưởng của Ford dành cho những nhà cung cấp của hãng. VPIC1 và PINACO là hai nhà sản xuất nội địa tiếp theo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Q1, sau khi Công ty Harada – nhà sản xuất ăng ten hàng đầu được trao giải năm 2007.

Theo ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford, Giải thưởng Q1 được đánh giá cao không chỉ trong nội bộ các nhà máy Ford toàn cầu mà còn từ các ngành công nghiệp tại các nước nói chung.

Hoàng Mỹ

 

 

 

 

TAGS: