Ấm lòng với đêm nhạc thiện nguyện “Mắt Giao Mùa” của nhà báo Ngô Bích Phượng

(NTD) - Vừa qua, nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Mắt Giao Mùa” tại Phòng trà Đồng Dao, quận 1, TP.HCM. Cùng biểu diễn với cô còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Bích Tuyền.

Trong nhiều năm lo toan bươn chải với cuộc đời và một lòng theo đuổi nghề báo, Ngô Bích Phượng luôn bày tỏ ước mơ lớn nhất của mình là được trở thành một ca sĩ, được đứng hát cho khán giả nghe trên sân khấu. Trong đêm nhạc “Mắt Giao Mùa”, Ngô Bích Phượng đã trình bày thành công các ca khúc nổi tiếng như Tuyết Rơi, Buồn, Dấu Tình Sầu, nhận được những tràng vỗ tay tán dương của khán giả.

7
Nữ nhà báo Ngô Bích Phượng
6
Nhà báo Ngô Bích Phượng thả hồn vào âm nhạc trên sân khấu

Xuất hiện tại đêm nhạc “Mắt Giao Mùa” cùng với nữ nhà báo Ngô Bích Phượng, các ca sĩ khách mời đã biểu diễn hết mình, cống hiến cho khán giả, đồng thời gửi lời kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

1
Nữ ca sĩ Bích Tuyền đầy ngọt ngào với những giai điệu bolero say đắm
2
Hồ Trung Dũng cống hiến cho khán giả những ca khúc trữ trình, lãng mạn
4

Ca sĩ Nguyên Vũ là người bạn, người anh đã từng đồng hành cùng Ngô Bích Phượng tham gia các chương trình thiện nguyện trước đây.

Tại đêm nhạc, ngoài việc kêu gọi sự ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, nữ nhà báo Bích Phượng đã thực hiện việc bán 2 tác phẩm của mình: tập thơ “Khung Trời Riêng Của Phượng” và quyển sách tự truyện “Hạt Bụi Còn Vương” để quyên góp ủng hộ cho các trẻ em tại cơ sở bảo trợ mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức, TP.HCM.

5
Quyên góp ủng hộ mái ấm Mai Tâm

Đêm nhạc thiện nguyện “Mắt Giao Mùa” của nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã nhận được sự ủng hộ từ bác sĩ Võ Ngọc Cường - Phó Chánh Văn Phòng Sở Y tế TP.HCM với số tiền là 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ Minh Thư (cựu thành viên của Tam Ca Áo Trắng) đại diện cho mái ấm Mai Tâm gửi lời cám ơn đến tấm lòng của khách mời và nữ nhà báo Ngô Bích Phượng đã dành tặng cho các em nhỏ. Ngoài ra, tổng số tiền bán sách và tập thơ của Ngô Bích Phượng thu về từ việc quyên góp của khán giả tại đêm nhạc là gần 20 triệu đồng. 

Hiểu Thiên