Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 20/10/2020, 08:41 AM

Bảo hiểm Tài chính Trực tuyến VIFO hợp tác chiến lược với Bảo hiểm BSH Miền Nam

(CL&CS) - Với sự hợp tác này, thay vì phải chờ đợi nhiều ngày để nhận được hợp đồng bảo hiểm, nay người dùng gần như có thể nhận ngay được giấy chứng nhận điện tử thông qua email, SMS và QR code hiện đại ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Cuối tuần qua, tại TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Tài chính Trực tuyến VIFO (VIFO) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội – BSH Miền Nam (BSH). Sự kiện khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết hành động, nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong ngành bảo hiểm, hướng tới kỷ nguyên số 4.0.

Hai đại diện Công ty VIFO và BSH trong buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hai đại diện Công ty VIFO và BSH trong buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận, BSH sẽ hợp tác toàn diện với VIFO, thông qua hệ thống phần mềm hiện đại và mạng lưới phân phối rộng lớn của VIFO nhằm thúc đẩy các sản phẩm của BSH đến với khách hàng. Toàn bộ quy trình từ tư vấn, bán hàng, cấp đơn điện tử, bồi hoàn , quản lý doanh số sẽ được thực hiện qua điện thoại chỉ với vài thao tác. Trong khi đó, với kinh nghiệm lâu năm và thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm, BSH sẽ đồng hành cùng VIFO với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Ông Vương Việt Linh, Giám đốc VIFO chia sẻ, VIFO rất vinh dự được cùng Công ty BSH tin tưởng để cùng xây dựng một nền bảo hiểm số mới cho Việt Nam. Các sản phẩm bảo hiểm của BSH sẽ được cung cấp một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng với chi phí triển khai vô cùng thấp thông qua việc số hóa một cách toàn diện tất cả các khâu vận hành.

Giám đốc Công ty BSH Hoàng Minh Liệu cho biết, "Là một doanh nghiệp bảo hiểm lâu năm, chúng tôi tin tưởng với nền tảng công nghệ tân tiến của VIFO, chúng tôi sẽ đạt được những thành tựu đột phá trong triển khai các sản phẩm một cách rộng khắp cho khách hàng. Thay vì phải chờ đợi nhiều ngày để nhận được hợp đồng bảo hiểm, nay người dùng gần như có thể nhận ngay được giấy chứng nhận điện tử thông qua email, SMS và QR code hiện đại ngay trên chiếc điện thoại của mình. VIFO thật sự giúp chúng tôi xóa bỏ hầu hết trở ngại về không gian và thời gian trong việc triển khai sản phẩm đến tay người tiêu dùng".

Công ty VIFO là một doanh nghiệp công nghệ được sự hỗ trợ của Trung tâm khởi nghiệp quốc gia NSSC - một đơn vị trực thuộc Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam, đặt mục tiêu số hóa cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm ở Việt Nam thông qua việc kết nối và hỗ trợ nền tảng công nghệ cho các công ty Bảo hiểm truyền thống. Hiện với hệ thống của mình, VIFO đã có thể cung cấp phần lớn các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trực tiếp cho khách hàng như: bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm sức khỏe, ...

Năm 2020, Bảo hiểm BSH tự hào có mặt trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 (FAST500). Tính đến hết  ngày 30/6/2020, Bảo hiểm BSH đạt tổng doanh thu hơn 922 tỷ đồng, đứng top 10 trong các Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, BSH vẫn vững vàng giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng 50,3% so với cùng kỳ năm 2019.

Theo số liệu ước tính của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 26.991 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 7% so với cùng kỳ năm ngoái, bồi thường 9.028 tỷ đồng, tỷ lệ bồi thường khoảng 33% (chưa bao gồm dự phòng bồi thường).

T.L

Bình luận

Nổi bật

27 tổ chức sở hữu gần 84% vốn điều lệ SeABank

27 tổ chức sở hữu gần 84% vốn điều lệ SeABank

sự kiện🞄Thứ ba, 02/03/2021, 09:53

(CL&CS) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có 1.447 cổ đông nhưng 27 tổ chức đã sở hữu 83,72% vốn cổ phần.

Cổ phiếu LPB xác lập khối lượng giao dịch kỷ lục

Cổ phiếu LPB xác lập khối lượng giao dịch kỷ lục

sự kiện🞄Thứ ba, 02/03/2021, 07:53

(CL&CS) - Ngày 1/3, cổ phiếu LPB của LienVietPostBank có 36.421.300 đơn vị được khớp lệnh. Đây là kỷ lục về khối lượng khớp lệnh của LPB từ ngày lên sàn đến nay.

Giá vàng SJC “cố thủ”, đắt kỷ lục so với giá thế giới

Giá vàng SJC “cố thủ”, đắt kỷ lục so với giá thế giới

sự kiện🞄Thứ bảy, 27/02/2021, 16:47

(CL&CS) - Bất chấp giá vàng thế giới “rơi” mạnh, vàng SJC vẫn “cố thủ” khiến chênh lệch giữa hai mức giá vọt lên mức cao kỷ lục 8 triệu đồng/lượng.