Chính thức tiếp nhận hồ sơ học bổng Chính phủ Úc năm 2020

(NTD) – Vòng tuyển chọn cấp học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2020 sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ từ nay cho đến hết ngày 30/4 tại địa chỉ trực tuyến http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship.

a1-1001
Ảnh minh họa

Được biết, AAS là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình thạc sĩ tại các trường đại học của Australia.

Hồ sơ ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và tiềm năng tạo tác động đối với những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại xứ sở Chuột túi; được bồi dưỡng kiến thức và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực, nhân quyền, người khuyết tật, biến đổi khí hậu.

Nếu quan tâm, công dân Việt Nam có thể truy cập vào trang http://australiaawardsvietnam.org để biết thêm chi tiết hoặc gửi thư đến địa chỉ email: info@australiaawardsvietnam.org; gọi số (024) 3939 3991/2 (8h30-16h30, từ thứ hai đến thứ sáu) trước ngày 30/4/2020 nếu có thắc mắc cần giải đáp.

 Lý Trường