Công bố danh sách thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, tuyển thẳng vào đại học

(CL&CS) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố danh sách thí được sinh miễn thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học năm 2020.

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các sở GD-ĐT trực thuộc, các trường đại học, học viện, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục mầm non trên cả nước về việc miễn thi tốt nghiệp và tuyển thẳng với 132 thí sinh.

Đây là những thí sinh lớp 12 đã được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2020 các môn Toán, Vật lý, Sinh học, Tin học... Bộ đề nghị các sở giáo dục và đào tạo thực hiện việc miễn thi với các thí sinh này theo quy định tại Khoản 1, Điều 36, Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Bộ cũng đề nghị các đại học, học viện và các trường đại học, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục mầm non thực hiện việc xét tuyển thẳng đối với các thí sinh này theo quy định tại Điểm c, Khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh trình độ đại học và tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non.

Dưới đây là danh sách các thí sinh được xét miễn thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển thẳng trong tuyển sinh năm 2020:

a
 
a1
 
â2
 
a3
 
a4
 

Thu Thủy (t/h)