Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 03/06/2020, 15:28 PM

Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam có thái độ ứng xử “xấu” sau sự cố bàn giao xe?

(CL&CS) - Không chỉ tắc trách trong việc bàn giao xe khiến khách hàng gặp sự cố, gây nguy hiểm cho khách hàng mà Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam còn đưa ra giải thích vòng vo và cách giải quyết chưa thỏa đáng, chưa đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, khiến cho khách hàng vô cùng bức xúc trước thái độ xử lý sự việc này.

 Mercedes-Benz GLC 300 báo lỗi sau khi lăn bánh chưa đầy 40km

Vừa qua, Chất lượng & cuộc sống nhận được phản ánh của bạn đọc về việc khách hàng mua chiếc Mercedes-Benz GLC-300 mới 100% nhưng chỉ ngay sau khi lăn bánh chưa đầy 40km xe đã gặp sự cố, màn hình báo lỗi. Trục trặc này không chỉ tiềm ẩn nguy hiểm khi di chuyển trên đường mà Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam còn khiến khách hàng bức xúc với cách xử lý sự cố của mình.

mec 1

 Chiếc xe ghi nhận sự cố ngay sau khi lăn bánh chỉ mới chưa đầy 40km.

 Theo đó, anh L.D. V và vợ là chị B.T.H.N (trú tại nghệ An) có mua một chiếc Mercedes-Benz GLC-300 mới 100% do Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam có địa chỉ tại 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội phân phối.

Anh V cho biết: Sau khi lăn bánh chưa đầy 40 km thì xe hư thước lái, mất trợ lực lái, tay lái bó cứng, màn hình trước vô lăng xe hiển thị dòng chữ “trục trặc hệ thống lái, cần dùng nhiều sức hơn…”

“Nếu hôm qua vợ mình chạy lên đến cao tốc thì chuyện gì sẽ xảy ra? Ai chịu trách nhiệm về việc cấp phép cho một chiếc xe lỗi tham gia lưu thông? Thước lái của GLC mong manh như thế ư? Hư ngay khi mới vận hành chưa đầy 40 km? Hay là đã hư từ trước?, Anh V chia sẻ lo lắng của mình trên một diễn đàn.

Khách hàng bức xúc về chất lượng dịch vụ của công ty?

Bỏ ra một số tiền không nhỏ, mua xe của một hãng lớn, vừa lăn bánh chưa đầy 40km đã báo lỗi khiến anh V vô cùng thất vọng. Không chỉ thế khi yêu cầu được đổi xe thì Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam có thái độ phục vụ và hướng giải quyết chưa thỏa đáng cho khách hàng khiến khách hàng vô cùng bức xúc.

Anh V chia sẻ: Tôi nhận xe lúc 12h trưa, đang trên đường về thì xe bị gặp trục trặc. Vợ chồng tôi quay trở lại muốn đổi xe thì hãng nói sẽ cấp xe tạm, giữ xe 20 ngày để kiểm tra.Trong biên bản ghi nhận sự việc, Công ty này cũng chỉ đề xuất vợ chồng tôi để xe lại xưởng và có câu trả lời vào ngày 5/5/2020.

Tuy nhiên, vợ chồng tôi chưa chấp thuận ký vào biên bản này do cảm thấy chưa được giải quyết thỏa đáng. Bởi xe của hãng lớn mà vừa ra khỏi cửa hàng chưa đầy 4 tiếng là lỗi luôn, như vậy thì cũng hơi lạ. Vì quy trình của hãng là phải kiểm tra, check xe cho khách trước khi giao nhận. Không hiểu hãng có làm theo quy trình không, hay thiếu năng lực nên dẫn đến sự cố này. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ thiếu thiện chí của nhân viên công ty khiến chúng tôi rất bức xúc.

 “Vợ mình vẫn đang ngồi chờ giải quyết ở sảnh thì nhân viên công ty cắt điện, cắt điều hòa... đuổi khéo...”, anh V chia sẻ bức xúc trên diễn đàn. 

Để làm rõ sự việc một hãng ô tô lớn, với chiếc Mercedes-Benz GLC-300 mới 100% nhưng chỉ ngay sau khi lăn bánh chưa đầy 40km xe đã gặp sự cố, màn hình báo lỗi gây nguy hiểm cho người sử dụng, bên cạnh đó Công ty phân phối còn bị khách hàng phản ánh có thái độ phục vụ “xấu”. PV Tạp chí Chất lượng & cuộc sống đã đặt lịch làm việc với ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Truyền thông Mercedes-Benz Việt Nam, tuy nhiên sau nhiều lần hứa hẹn trả lời về sự việc trên cho đến nay đã gần 1 tháng trôi qua, không hiểu vì lý do gì mà ông Nguyễn Minh Tuấn vẫn “bặt vô âm tín”.

Tạp chí Chất lượng & cuộc sống sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc trong các kỳ tiếp theo.  

Thanh Bình

Bình luận

Nổi bật

Thực thi nghĩa vụ Minh bạch hóa trong vấn đề cải cách WTO

Thực thi nghĩa vụ Minh bạch hóa trong vấn đề cải cách WTO

sự kiện🞄Thứ ba, 10/11/2020, 16:25

(CL&CS) - Như chúng ta đã biết Hội nghị Bộ trưởng của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) lần thứ 11 vào tháng 12/2017 không thành công đã khiến các nước chuyển sang đưa ra nhiều sáng kiến liên quan tới thương mại điện tử, thuận lợi hoá đầu tư, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ và quy định trong nước trong lĩnh vực thương mại dịch vụ. Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung nổ ra đầu năm 2018 thì đến tháng 5/2018 diễn đàn WTO bắt đầu xuất hiện các vấn đề cải cách từ EU và Canada. Việc này xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng có thể đẩy đến đỉnh điểm như hiện nay chính là từ quan điểm của Mỹ đối với vấn đề toàn cầu hoá. Hoa Kỳ đã trì hoãn và ngăn chặn việc bầu thành viên cho Cơ quan phúc thẩm giải quyết tranh chấp của WTO khiến cơ quan này không đủ nhân sự để hoạt động và đưa ra phán quyết, trong đó có cả phán quyết các hành động của Hoa Kỳ.

C-Sky View Bình Dương bị tố xây dựng chắn lối thoát hiểm nhà dân

C-Sky View Bình Dương bị tố xây dựng chắn lối thoát hiểm nhà dân

sự kiện🞄Chủ nhật, 27/09/2020, 12:43

(CL&CS) - Không những thi công xây dựng công trình lấn chiếm lối thoát hiểm, mà chủ đầu tư còn để đơn vị thi công đào đất sâu gần chục mét chỉ cách móng ngôi nhà của gia đình bà H khoảng 1 mét gây nguy cơ lún nứt, thậm chí có thể làm sụp đổ ngôi nhà bất cứ lúc nào và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng của những thành viên trong gia đình.

Nhiều 'tai tiếng' tại dự án nhà ở xã hội Bright City?

Nhiều 'tai tiếng' tại dự án nhà ở xã hội Bright City?

sự kiện🞄Thứ hai, 31/08/2020, 14:57

(CL&CS) - Dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (Brigth City) liên tục bị phản ánh về việc chậm tiến độ, PCCC chưa được nghiệm thu đã cho người dân vào ở, ... Điều này khiến nhiều người mua nhà tại đây bức xúc căng băng rôn kêu cứu. Nay chủ đầu tư dự án lại quảng cáo rao bán với cái tên lạ lẫm THT New City.