Gợi ý trang sức bạc nữ tính dành cho các nàng công sở

(NTD) - Nếu bạn là một cô nàng công sở nữ tính, điệu đà không thể bỏ qua bài viết này được. Một bộ đồ công sở bao giờ cũng sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật hơn nếu kèm theo những phụ kiện trang sức bạc đẹp đúng kiểu, sang đúng chất.

Rất tiếc, có khá nhiều cô nàng không biết cách sử dụng trang sức đúng cách, dễ sa đà vào những việc như phô trương trang sức quá nhiều, quá lóng lánh mà lại không mấy ăn nhập gì với bộ trang phục.

Một nguyên tắc khá quan trọng để trở nên ấn tượng mà vẫn tinh tế nơi công sở là không sử dụng quá nhiều trang sức trên người trong cùng một thời điểm. Nếu bạn đã dùng hoa tai thì hoặc chỉ đeo dây cổ, hoặc chỉ lắc tay. Đừng khiến bản thân mình trở thành "trò cười cợt" trong mắt những nữ đồng nghiệp khác.

Những mẫu trang sức bạc dưới đây là một trong những gợi ý dành cho cô nàng công sở cá tính và đầy thu hút:

Vòng Charm - thể hiện dấu ấn cá nhân

7

Pandora luôn là một trong những trang sức bạc được dân công sở yêu thích nhất. Chính vì sự độc đáo trong việc lựa chọn hạt charm. Mỗi hạt charm mang trong mình những đặc điểm riêng không lẫn vào đâu, nó giúp người đeo khẳng định được cá tính, cái tôi và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Vòng cổ tay ngắn, đơn chuỗi

Một chiếc vòng cổ nhiều chuỗi quấn các lớp dài ngắn khác nhau, một dây cườm hay đá dài tới ngang bụng với các đốt thắt dày đặc… đều là điều hết sức thừa thãi và phô trương. Chưa kể, chúng còn khiến cho bạn bất tiện ở nơi làm việc khi cúi xuống, ăn trưa, uống nước…

8

Bạn chỉ nên dùng các loại dây đơn chuỗi, ôm sát chân cổ hoặc quanh viền áo. Kiểu dáng màu sắc tùy bạn thích và ăn ý với trang phục, kể cả thiết kế có phần cầu kỳ hoa văn rực rỡ cùng không sao. Bạn có thể tiết chế lại bằng cách sử dụng bộ váy áo trơn đơn sắc.

Nhẫn bạc với những họa tiết độc đáo

Nhẫn luôn là món trang sức quen thuộc với những cô nàng. Tuy nhiên, nhẫn với những họa tiết như cỏ bốn lá, thánh giá được làm từ bạc 925 lại luôn là một trong những món phụ kiện vừa giúp điểm tô thêm vẻ đẹp vừa mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho người sử dụng.

[HAS] Hình 4

Hoa tai dáng ôm

Một đôi hoa tai dù thiết kế tinh xảo đến cỡ nào mà có dạng vòng khuyên to bản dài trên 3cm thì đều làm bạn trở nên diêm dúa một cách không cần thiết. Chưa kể, bạn sẽ khó khăn để nghĩ ra kiểu tóc cùng váy áo phù hợp. Ngược lại, với hoa tai dạng ôm sát dái tai, bạn có thể dễ mặc đồ và để tóc hơn rất nhiều.

[HAS} Hình 5

Trang sức được làm từ chất liệu bạc 925

Bạc 925 - một trong những nguyên liệu chế tác trang sức nổi tiếng đến từ Ý - đất nước đứng đầu về chất lượng trang sức bạc.

Với thương hiệu H.A.S, những sản phẩm trang sức luôn được sử dụng bạc 925 giúp mang lại những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

[HAS] Hình 6

 Thu Thủy - Ảnh: Bảo Quang