MEATDeli khuyến mại khủng, chị em tha hồ trổ tài bếp núc trong mùa dịch Covid-19

(CLCS) - MEATDeli hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc, chỉ từ 73.000 đồng/kg xương cục (miền Bắc) 86.000 đồng/kg xương heo (miền Nam).

“Stay home” để phòng chống Covid-19 đã khuấy động phong trào vào bếp của rất nhiều chị em. Những món ăn ngon được khoe khắp mạng xã hội, các group chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng cũng nhộn nhịp hơn hẳn. Nhờ đó, thịt mát MEATDeli, thương hiệu yêu thích của nhiều chị em nội trợ hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc nhiều loại sản phẩm, chương trình đang nhận được nhiều sự quan tâm.

thiquan58

Nước hầm xương ống MEATDeli cho món hủ tíu ngon đúng chuẩn

Trổ tài nấu nướng các món ngon cho cả nhà trong mùa Covid-19

Người Việt thường có thói quen ăn các món nước ấm nóng vào buổi sáng. Phở, bún, bánh đa… thơm phức và giàu dinh dưỡng là lựa chọn hàng đầu. Nước dùng là yếu tố quyết định giúp các món ăn này trở nên hấp dẫn và không thua kém gì ngoài hàng. Nước dùng phải được chế biến bằng nước hầm xương với nguyên liệu chất lượng mới cho ra đúng hương vị truyền thống ưa thích.

Xương ống dùng để nấu nước dùng cho các món bữa sáng, xương cục có thể dành cho món bún sườn chua hay các món canh hầm xương bổ dưỡng của bữa trưa và bữa tối. Đặc biệt các bạn nhỏ cực mê món cháo thơm ngọt được nấu với nước hầm xương. Các nguyên liệu tưởng đơn giản nhưng lại không thể thiếu để tạo lên các món ăn thơm ngon chuẩn vị.

Đặc biệt, từ nay đến 31/5, MEATDeli hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc cho sản phẩm xương ống và xương cục. Ngoài ra, thịt vai cũng được khuyến mại với mức giá hấp dẫn chỉ từ 131.000 đồng/kg (miền Bắc) và 124.000 đồng/kg (miền Nam).

Với 3 sản phẩm được giảm giá lần này, các chị em tha hồ sáng tạo từ nước dùng cho bữa sáng, canh hầm xương hay các món mặn thơm ngon, bổ dưỡng. Chương trình giảm giá được áp dụng trên toàn hệ thống VinMart/VinMart+, các cửa hàng và đại lý MEATDeli.

thiquan59
Thịt vai MEATDeli xào thiên lý tươi ngon dinh dưỡng

Thịt MEATDeli “thịt sạch chọn không cần chạm” có gì đặc biệt

MEATDeli là thương hiệu thịt mát đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu. Với công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9 theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu tại 0-4 độ C giúp ngăn chặn vi khuẩn, miếng thịt sạch MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.

Khác với thịt nóng, thịt mát MEATDeli được kiểm soát chất lượng từ khâu chăn nuôi cho đến tay người tiêu dùng, quy trình giết mổ hiện đại nhất thế giới hiện nay, cung cấp cho người Việt sản phẩm thịt sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu. Theo quy trình:

• Hệ thống chăn nuôi khép kín

• Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: Heo khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế.

• Sản xuất theo công nghệ thịt mát từ châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Heo được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ, sau đó được đưa vào làm mát đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0 - 4 độ C.

thiquan60
MEATDeli “thịt sạch không chạm tay” tươi ngon suốt 9 ngày

Từ quy trình trên, người tiêu dùng là người đầu tiên chạm tay vào miếng thịt MEATDeli, tránh việc nhiễm khuẩn do truyền qua tay nhiều người. Công nghệ chế biến hiện đại giúp MEATDeli có vị ngon đặc biệt, khác với các loại thịt heo khác trên thị trường. Theo báo cáo của Nielsen Việt Nam, 97% người tiêu dùng tham gia khảo sát đồng ý sản phẩm thịt mát MEATDeli tươi ngon.

 Thi Quân