Novaland được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”

(NTD) - Những đóng góp và nỗ lực phát triển của Novaland trong suốt thời gian qua mới đây đã được đền đáp bằng danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”.

Tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 ngày 9/1 mới đây, Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”.

Novaland - giải thưởng 2019
Đại diện Tập đoàn Novaland tại lễ trao giải.

Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu 2019 gồm 9 hạng mục, trong đó Novaland là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu. 

Novaland hiện sở hữu hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đã và đang triển khai, đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng…

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2018 - 2025 của Tập đoàn, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản tại phân khúc trung cao. 

Trong năm 2019, Novaland đã mở rộng nhiều trung tâm bất động sản, sàn giao dịch tại những địa phương có dự án phát triển và những khu vực giàu tiềm năng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Novaland như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh, Trung tâm Bất động sản Novaland tại Hà Nội, Đồng Nai. 

T.L