Ra mắt xe điện Lexus đầu tiên UX300e và Lexus LC500 mui trần

(NTD) - Tập đoàn Toyota (TMC) vừa giới thiệu mẫu xe điện sạc pin đầu tiên của Lexus (BEV), UX300e và mẫu xe Lexus LC500 mui trần.

UX300e – mẫu xe đầu tiên của Lexus chạy điện hoàn toàn, phù hợp với vận hành trên phố hay cao tốc. Các kỹ sư của Lexus vẫn giữ phong cách khác biệt và tính đa dụng trong thiết kế của Lexus UX, đồng thời tập trung vào việc tận dụng thế mạnh chỉ có trên dòng xe điện. Động cơ cho công suất lớn của UX300e tạo nên khả năng tăng tốc rất mượt mà và mạnh mẽ. Pin dung lượng lớn đặt ngay dưới sàn xe, tạo trọng tâm xe hạ thấp và giúp xe có thể vận hành liên tục trong 400km. Cùng với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất, UX300e tối đa hóa các ưu điểm của dòng xe điện đồng thời vẫn mang lại cảm giác lái hứng khởi và tiện nghi, thể hiện triết lý "Đối lập song hành" của Lexus UX300e dự kiến sẽ bán tại thị trường Trung Quốc và châu Âu vào năm 2020 và Nhật Bản đầu năm 2021.

Ngoại thất LCCV (7)
Ngoại thất LCCV 

Mẫu xe phiên bản mui trần LC 500 của Lexes sở hữu “Cảm giác lái hứng khởi” đặc trưng của thế hệ sản phẩm Lexus mới, mang lại cảm giác hoà hợp với thiên nhiên và trải nghiệm lái thú vị.

Nhờ động cơ V8 mạnh mẽ, LC500 có thể tăng tốc cực nhanh và sắc nét. Để nâng tầm trải nghiệm lái hoàn hảo hơn, phiên bản này còn được trang bị tính năng sưởi ấm cổ và cản gió trong suốt, giúp mang đến sự thoải mái và tĩnh lặng đỉnh cao đặc trưng của Lexus.

Phiên bản mui trần LC500 dự kiến được bán ra vào mùa Hè 2020.

Hoàng Mỹ