“Sức Khỏe & Sắc Đẹp” - từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018

(NTD) - Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan vừa chính thức công bố Maybelline, La Roche-Posay và Nivea là 3 thương hiệu mỹ phẩm được người dùng yêu thích và chọn mua nhiều nhất trong năm qua.

Trong năm 2018, ngành hàng Sức Khỏe & Sắc Đẹp trở thành ngành hàng dẫn đầu trên trang TMĐT Shopee Việt Nam, theo sau đó là ngành hàng Mẹ & Bé, Thời trang Nữ, Thời trang Nam và Nhà cửa & Đời sống.

1
 

Sức Khỏe & Sắc Đẹp trở thành từ khóa được tìm kiếm để mua sắm nhiều nhất trong năm qua, trong đó “son môi” là từ khóa dẫn đầu danh sách với hơn 7,000 lượt tìm kiếm mỗi ngày, đứng thứ hai là từ khóa “mặt nạ dưỡng da” với hơn 3,000 lượt tìm kiếm. Maybelline, La Roche-Posay và Nivea là 3 thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất trên Shopee Việt Nam. Đồng thời, Shopee cũng ghi nhận sự gia tăng về lượng khách hàng nam mua sắm các sản phẩm trong ngành hàng Sức Khỏe & Sắc Đẹp. Theo đó, sản phẩm được nam giới ưa chuộng nhất là Nivea Men Creme 3 in 1 và Head&Shoulders UltraMen.

Danh mục các sản phẩm hàng đầu trong ngành hàng Sức khỏe & Sắc đẹp trên Shopee Việt Nam trong năm 2018:

  • Sản phẩm son được yêu thích nhất: Maybelline Creamy Mattes
  • Sản phẩm chăm sóc da được yêu thích nhất: Bộ Sản Phẩm Giảm Mụn Ngừa Thâm Siêu Hiệu Quả Trong 12h La Roche-Posay Effaclar Kit
  • Sản phẩm chăm sóc da dành cho Nam được yêu thích nhất: Nivea Men Creme 3 in 1
  • Sản phẩm chống nắng được yêu thích nhất: Sữa Chống Nắng Bảo Vệ Hoàn Hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk
  • Sản phẩm dầu gội được yêu thích nhất: Pantene Pro-V 2-in-1 Shampoo

 Thanh Hà