Sức nóng mùa thần tài đỉnh điểm - PNJ giảm giá vàng

(NTD) - Chiều mùng 9 Tết, PNJ cam kết không tăng giá vàng trong ngày vía Thần Tài. Ngay giữa lúc sức nóng của ngày vía Thần Tài lên đến đỉnh điểm, PNJ lại giảm giá vàng vào lúc 10h sáng mùng 10 Tết.

PNJ Gia vang 20200203
Giá vàng niêm yết tại các cửa hàng của PNJ
PNJ Hai Ba Trung 1
Người tiêu dùng tấp nập kéo đến PNJ Next trên đường Hai Bà Trưng (Q.1, TP.HCM) ngay từ lúc vừa mới mở cửa. 

 

PNJ Hai Ba Trung 2
Công tác bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chính sách bình ổn giá vàng và thậm chí là giảm giá vàng trong ngày vía Thần Tài đang đỉnh điểm đã thu hút đông đảo khách hàng đến PNJ mua sắm đắc lộc đầu năm.

 

PNJ Hai Ba Trung 3
Tại một số cửa hàng của PNJ, người tiêu dùng tranh thủ đến sớm để tránh giờ cao điểm. 

 

PNJ Hai Ba Trung 4
Không khí sôi động, giao dịch tấp nập đang diễn ra trên khắp các cửa hàng thuộc hệ thống PNJ. 

 

PNJ Hai Ba Trung 5
Chị Ngô Bích Thủy vô cùng thích thú với tượng linh vật Kim Tý và nhiều sản phẩm khác tại PNJ. Chị cho biết, chị mua lượng lớn sản phẩm để cầu lộc đầu năm và tặng cho người thân, đối tác. 

 

PNJ Hai Ba Trung 6
Chị Ngọc Thái cho biết, 10 năm nay, năm nào chị cũng ra PNJ mua vàng để cầu mong một năm hanh thông vì chất lượng, mẫu mã sản phẩm đẹp và đa dạng, nhân viên chăm sóc khách hàng rất tốt.

Bên cạnh đó, không chỉ phát triển các dòng sản phẩm dành riêng cho ngày vía Thần Tài, PNJ đã liên tục tung ra những mẫu thiết trang sức hết sức độc đáo và tinh tế với chất liệu đa dạng, đa phong cách nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tăng mạnh trong ngày vía Thần Tài, đồng thời đón đầu xu hướng tiêu dùng, phục vụ nhu cầu các bạn trẻ trong mùa Valentine sắp tới.

 Như Nguyễn