Thí sinh Vietnam Next top Model thích thú nhìn host Thanh Hằng bay

(NTD) - Host Thanh Hằng không ngần ngại thực hiện môn thể thao bay để thị phạm cho các thí sinh khi bước vào thử thách khó.

 Các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục đối mặt với thử thách hoàn toàn ngược lại với buổi chụp hình dưới nước ở độ sâu 4m. Lần này Top 7 tiếp tục có những trải nghiệm thú vị, đó là thử thách chụp hình trên không trung với hệ thống iFly với độ cao 10m cách mặt đất tại Singapore. 

Lần này, các thí sinh sẽ phải tạo dáng trên môi trường trên không dưới sự trợ giúp của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tại đây. Thử thách ngày càng tăng cao khi gương mặt họ bị che lấp với mắt kính bảo hộ và phần thân có thể bị “điều khiển” bởi sức gió từ bên dưới.

IMG_5140

Các thí sinh vừa xem vừa diễn đạt lại cách giữ thăng bằng của vị giám khảo.

Bên cạnh đó, trang phục họ mặc đều hết sức đơn giản và giống nhau nên mức độ cạnh tranh sẽ tăng cao khi yếu tố chấm điểm hầu như sẽ dựa vào cách tạo dáng uyển chuyển và biến sức gió thành công cụ để hoàn thành tốt phần thi. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những buổi chụp hình vô cùng khó khăn và thử thách với Top 7 thí sinh khi chặng hành trình đang bước vào giai đoạn nước rút cao trào đến gần hơn đến ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Để giúp các thí sinh chuẩn bị thật tốt cho phần chụp ảnh, Host Thanh Hằng thị phạm cho phần chụp ảnh thử thách và tất cả 7 thí sinh sẽ  được tham gia khóa đào tạo các kỹ năng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp khi trải nghiệm bộ môn thể thao mới lạ này.

Sự xuất hiện của Thanh Hằng đã cổ vũ tinh thần cho các học trò của mình, giúp họ tự tin hơn hoàn thành phần thử thách chụp ảnh quan trọng quyết định ai sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình và ai sẽ phải rời khỏi cuộc hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” của mùa giải thứ 6.

Một số hình ảnh của Host Thanh Hằng tại buổi thị phạm cho thí sinh trước khi bước vào các thử thách khó của Vietnam Next top Model:

IMG_5081
 
IMG_5064
 
IMG_5331
 
IMG_5198
 
IMG_5050
 
IMG_6611
 

 Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Thương Thương